Connect with us

Phóng Sự

TÌNH CHA MẸ 2024

Mỗi năm cứ đến dịp Lễ Mẹ & Lễ Cha thì Cộng Đồng Việt Nam Arizona không quên đến các Cô Chú, những người Cao Niên tại Arizona.

Published

on

Cũng như mọi năm, chủ đề chương trình đợt này là Tình CHA MẸ, để đem đến các Cô Chú những tình cảm ấm áp như trong một gia đình.

Xem và tải Full Album tại đây

Chương trình được tổ chức vào Thứ 7 ngày 29 tháng 6. Dù chương trình bắt đầu 2PM để các Cô Chú cùng gặp gỡ giao lưu với nhau, nhưng từ 1PM nhiều Cô Chú đã đến sớm vì muốn có thêm giờ để gặp gỡ nhau.

Chương trình quy tụ gần 200 người tham dự, với trên 50 cụ trên 80 tuổi, một con số người Cao Niên họp mặt đông nhất từ trước đến nay. Đây cũng là niềm Vui và Hãnh diện của Cộng Đồng Việt Nam Arizona và Ban Tổ chức. Sự ủng hộ của Các Cụ Cao Niên trên 80 tuổi đã nói lên được tình cảm các Cụ và Gia đình dành cho CĐVNAZ và Ban tổ chức.

Chương trình gồm nhiều tiếc mục văn Nghệ Ca hát của các ca sĩ được mọi người yêu mến như Nam ca sĩ Quốc Thịnh, Nữ Ca sĩ Ngọc Ánh, Nữ Ca sĩ Phương Anh, Chú Hà Trần ( Quán Quân Song Ca) và Cô Trần Lệ Thọ Á Hậu Nét đẹp Cao Niên, cùng Vũ đoàn Serenity với những bài múa thật xuất sắc, chuyên nghiệp và đầy nét Á Đông.

Xen kẽ với các chương trình còn có các phần ca nhạc hát cho nhau nghe của một số Các cô chú tham gia trong chương trình.

Phần ẩm thực năm nay cũng thật đặt biệt được sự ủng hộ của các nhà hàng ngon như Phở Mai Chandler, Nhà hàng Bún Bò Huế trong khu food court của Mekong Plaza…

Phần đặc biệt của chương trình năm nay là Trình Diễn “NÉT ĐẸP CAO NIÊN trên 80” của hơn 50 Cụ Cao Niên từ 80-94 tuổi. Thật là Vui và hãnh diện vì sự khỏe mạnh, Vui vẻ, Hoạt bát của Các Cụ Cao Niên tại Arizona đã làm cho mọi người thêm tinh thần vui vẻ phấn khởi để cùng hẹn nhau gặp lại nhiều lần nữa trong nhiều năm kế tiếp.

Ban tổ chức ước ao sẽ được tổ chức chương trình có nhiều cụ trên 100 tuổi còn khỏe mạnh đến tham dự nữa, để làm lễ Mừng Trường Thọ cho các Cụ.

Để có được một chương trình thật thành công, thì không thể không nói đến các mạnh thường quân, những người có tấm lòng vàng, tấm lòng nhân hậu đã cùng với chương trình.

Chúng tôi Cảm ơn các Mạnh thường quân đã đồng hành cùng chương trình:

Mạnh thường Quân Vàng:

– Cảm Ơn Cô Ngọc Anh Pham, Đại diện của Absolute Mortgage & Lending Và Nhà Mortgage đã đồng hành cùng chương trình. Quý đồng hương có nhu cầu về việc mượn tiền mua nhà, vui lòng liên lạc với Cô Anh Pham qua số điện thoại 714-548-1346.

– Cảm ơn Vợ Chồng Cô Huong Le, chuyên viên Bảo Hiểm & Đầu tư Tài Chánh, đại diện của Công ty Mass Mutual Arizona sẽ hỗ trợ quý đồng hương những nhu cầu cần thiết về Bảo Hiểm & Đầu Tư Tài Chánh. Hãy gọi cô Hương Lê qua số phone 602-373-0299 để được Tư vấn miễn phí.

– Cảm ơn chị Le K Le, Chuyên viên Tài Chánh nhiều năm kinh nghiệm tại Arizona và Công Ty Security National Mortgage đã đồng hành cùng chương trình, giúp các Cụ Già Cao Niên ở Arizona có được một niềm vui. Quý đồng hương muốn Mua nhà để ở hay để đầu tư cần tư vấn hãy liên lạc với chị Lê Lệ qua số phone 623-687-1268 để được tư vấn miễn phí.

– Cảm ơn chị Mai Nguyen, chủ nhân của 2 nhà hàng Phở Mai Chandler đã đồng hành cùng chương trình. Dù bận rộn với 2 nhà hàng, nhưng không khi nào chị không quên các Cô Chú Cao Niên tại Arizona và Cộng Đồng Việt Nam tại Arizona. Cảm ơn chị đã luôn sẳn sàng hổ trợ để có được một chương trình thật ý nghĩa đầy tình người. Nếu quý đồng hương nào ở khu vực Chandler hoặc đi đâu gần Chandler hãy tranh thủ ghé 2 nhà hàng Phở Mai ở Chandler để thưởng thức những món ăn ngon và gặp gỡ với cô Chủ nhân dễ mến này.

– Cảm ơn chị Tu Quyen Tran, Chuyên viên Tài Chánh nhiều năm kinh nghiệm và uy tín tại Arizona, đại diện Công ty Sierra Pacific Mortgage đã đồng hành cùng chương trình. Quý đồng hương có nhu cầu mượn tiền mua nhà để ở hay để đầu tư cần tư vấn hãy liên lạc qua số điện thoại 480-326-6135 để được tư vấn miễn phí!

– Cảm ơn Chị Cindy Rowe và Bill Rowe Scholarship đã đồng hành cùng chương trình đầy tình người này! Chương trình Bill Rowe Scholarship đang mở ra cho các bạn vừa tốt nghiệp High Shool hay Đang học đại học với số điểm GPA trên 3.5. Quý phụ huynh có con em vừa tốt nghiệp High School hay đang học đại học có thể nhắc nhở con em tham gia chương trình Học Bổng cho Học Sinh hiếu học với 2 phần giải mỗi giải là $500 CASH!

– Cảm ơn Anh Mike và chị Minhha Le, Giải Học Bổng Ewin Foundation dành cho sinh viên hiếu học chuyên ngành Công Nghệ Kỷ thuật, Kiến trúc, Lập Trình, ….

Chương trình sẽ trao 2 giải, mỗi giải $1000 USD CASH.

Quý đồng hương có con em đang học Đại học với chuyên nghành với số điểm GPA trên 3.5 có thể gọi 480-650-5327 để tham gia giải Học bổng Ewin Foundation. Giải sẽ được trao trong chương trình Đón Tết Việt Nam 2025

– Cảm ơn Anh Luong Hoang và VietPHOTO AZ Club đã đồng hành cùng chương trình đầy tình người này! Có các anh em của VietPhoto AZ thì Các Cụ lại có được những hình ảnh đẹp để lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ. Đặt biệt trong chương trình này sẽ có một tiếc mục có 1-0-2 là phần trình diễn thời trang “NÉT ĐẸP CAO NIÊN 80+” Gồm hơn 50 người mẫu trên 80 tuổi! Đẹp Khỏe Mạnh – Vui Vẻ- Sinh Động là những điều đáng tự hào của các Cụ Cao Niên tại Arizona!

– Cảm ơn Chị Loan Ha, chủ nhân của Nhà hàng Bún Bò Huế đã đồng hành cùng chương trình. Đã nói đến Bún Bò Huế thì phải nói đến người con gái Huế. Để thưởng thức những món ăn đặc biệt của Cung đình Huế, mời quý đồng hương ghé đến nhà hàng Bún Bò Huế, tọa lạc trong khu food court của Mekong Plaza:

66 S Dobson Rd, Mesa, AZ 85202

– Cảm ơn Nha sĩ BO TRẦN đã đồng hành cùng chương trình đặt biệt nhất của năm. Nha Sĩ Bo Trần chuyên phục vụ các lĩnh vực về Răng: Nhổ Răng, Trám Răng, Trồng Răng sứ, Răng Thẫm Mỹ….

Kinh nghiệm, Tận Tâm, Uy Tín và có giá đặc biệt cho đồng hương.

Văn phòng tọa lạc tại 2432 W Peoria Ave #1005 Bldg 3 Phoenix AZ 85029

Hãy gọi Nha sĩ Bo Trần 602-944-7199 để làm cuộc hẹn sớm nhé!

Mạnh Thường Quân Bạc:

Cảm Ơn Cô Sonya Wang, chủ nhân của Sonya Market, Chuyên bán những mặt hàng chất lượng cao, tất cả các thành phần thảo dược tự nhiên. hải sản khô, trà và đồ ăn nhẹ. Hãy gọi 480-249-5399 để có thể mua những sản phẩm đặc biệt này.

– Cô Huyền Nguyễn, một người chị lúc nào cũng đồng hành với Cộng Đồng Việt nam Arizona cho những chương trình đầy Tình Người

– Cô Tram Chu, Chuyên Viên Địa Ốc nhiều năm kinh nghiệm và Uy tín tại Arizona, Nếu quý đồng hương muốn Mua và Bán nhà hãy liên lạc với Cô qua số điện thoại 602-326-2751

– Chị Diễm và Chợ AZ International Marketplace, một ngôi chợ Á Châu với nhiều đồ ăn tươi sống, đồ dùng đủ loại, giá cả phải chăng phù hợp cho người Việt Nam và Á Châu nói chung.

– Cô Tường Vân, Hội trưởng Hội Phụ Nữ Việt Nam Arizona

– Chị Ngọc

– Chị Hoa Hậu PN Bee Bee

– Hoa Hậu Minh Thi

– Chị Hồng (Xương Rồng Arizona)

– Nhóm Bác Nga

– Huy-Long Soundman

Và chúng tôi cũng cảm ơn đến các Mạnh thường quân đã làm việc hết sức của mình để có được một chương trình thật vui và thật thành công:

– Chị Cindy & Anh Chánh

– Anh Mike & Chị Hà

– Anh Shing Lee, Chị Lý Tô Tô, Cô Ann Chew, Chị Kiều Nguyễn, Chị Bình Julie, Triệu Anh

– Gia đình Anh Lân Lê đến từ Coronado

– Vợ Anh Long

– Các bạn trong Nhóm Tường Vân đã hỗ trợ trong việc sắp xếp bàn ghế và sắp xếp quà trong các túi xách quà

– V/C Anh Phạm Anh Quân & Chị Ngô Hồng

– Gia đình Nha sĩ Bo Trần

– Cô Hương Nguyễn

– Chị Ngọc Ánh

– Cô Huệ Hồ

– Và một số thiện nguyện viên ẩn danh

Ngoài ra chúng tôi còn cảm ơn các anh chị em Ca sĩ đã chuẩn bị để giúp cho chương trình thật sôi động như: Ca sĩ Quốc Thịnh, Ca sĩ Ngọc Ánh, Ca sĩ Phương Anh, Chú Trần Hà (Quán Quân Song Ca), Cô Trần Lệ Thọ ( Á Hậu Nét Đẹp Cao Niên)

Cảm ơn các em trong Vũ Đoàn Serenity đã chuẩn bị những tiết mục múa thật đẹp, thật sôi động mang âm hưởng Á Châu để phục vụ cho các Cô Chú trong ngày hôm đó!

Người có tấm lòng giúp thì đông vô kể, nên đôi khi cũng có những thiếu sót, cho nên thay mặt cho Cộng Đồng Việt Nam Arizona chúng tôi cảm ơn tất cả các tấm lòng vàng để có được một chương trình đầy ý nghĩa này.

Hãy chung tay với Cộng Đồng Việt Nam Arizona với những chương trình kế tiếp nhé.

Gọi ngay 602-481-2647 để cùng chung tay cho một Cộng Đồng đầy tình người.

Photo by Luong Hoang – VietPhoto AZ Club

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *