Connect with us

Cuộc Sống

 Lễ Cảm Tạ 25 Năm Thành Lập Hội Thánh Tin Lành Baptist Phoenix & Lễ Tấn Phong Mục sư Nhiệm Chức Lê Thanh Bình

Photo by Bryan Quân Trần

Chương trình được tổ chức vào 5:30PM Chúa nhật ngày 25 tháng 2 năm 2024
Tại Thánh đường của Hội Thánh Tin Lành Baptist Phoenix.
5314 N 22nd Ave Phoenix AZ 85015

Published

on

Chương trình được Bắt đầu với phần Cầu Nguyện Khai lễ của Mục Sư Phan Minh Hội

Và sau đó là phần Ca Ngợi Chúa của Ban Thanh Thiếu Niên qua bài To GOD BE THE GLORY

Kế tiếp là phần trình bày Tiểu Sử Hội Thánh qua 2 MC Anh Nhật Tân & Cô Tuyết Thu

Ban Tốp Ca, gồm 3 nam và 3 nữ tôn vinh Chúa bài hát Nguyện Mắt Chúa Đoái Xem Nhà Nầy thật xuất sắc, lời bài hát rõ ràng sâu lắng và diễn đạt rất nội tâm.

Mục Sư Hội Trưởng Lê Hồng Phúc ban phát Sứ Điệp với chủ đề “Người Thợ Xây”  qua phần Kinh Thánh nền tảng I Cô-rinh-tô 3:1-17

Ca Đoàn Hội Thánh tôn vinh Chúa qua Nhạc phẩm Nơi Ẩn Núp Lúc Phong Ba dưới sự điều khiển của Nhạc trưởng là Mục Sư NC Lê Thanh Bình thật hùng hồn, ngợi khen Chúa!

Tiếp theo đó là biệt Thánh Ca Upon This Rock được tôn vinh Chúa hết cả tấm lòng của Cô Chi Hương

Một vở kịch nhẹ nhàn sâu lắng để dẫn mọi người trở lại bước ban đầu của sự kêu gọi từ Chúa đến với Mục Sư NC Lê Thanh Bình qua phần trình bày của Ban Kịch Hội Thánh Baptist Phoenix.

Lễ Tấn Phong Mục Sư NC Lê Thanh Bình  được bắt đầu với phần Ủy Thác Trách Nhiệm Tân Mục Sư của Mục Sư Quản Nhiệm Hội Thánh Tin Lành Baptist Phoenix, Mục sư Châu Trọng Ngọc

Kế đến là phần Lễ Đặt Tay Cầu Nguyện của Mục Sư Hội Trưởng Lê Hồng Phúc và Mục sư Đoàn

Sau đó là phần Trao Tay Hữu Kinh Thánh của Mục Sư Joshua Hải Hồ

Kết thúc Lễ Tấn Phong và Biệt Thánh Ca In Jesus Name qua phần trình bày thật sôi động của Nissi Worship Team và Hội Thánh.

Đại Diện Các Hội Thánh có lời chúc mừng và Tặng Quà. Trong phần này có rất nhiều các Mục Sư và Đại Diện Các Hội Thánh trong vùng đã đến chúc mừng và tặng quà đến với Hội Thánh Tin Lành Baptist Phoenix cùng Tân Mục Sư Lê Thanh Bình.

Cụ Mục Sư Châu Tấn Nẫm , hơn 90 tuổi cầu nguyện Chúc phước trên Tân Mục Sư Lê Thanh Bình và các tôi con Chúa có mặt.

Mọi người đều vui vẻ chụp hình chung với nhau, và cùng thông công với nhiều món ăn ngon miệng do Các ông bà trong Ban ẩm thực Hội Thánh khoảng đãi.

Cầu Xin Chúa ban ơn và hướng dẫn trên chức vụ của Tân Mục Sư Lê Thanh Bình, cùng đại dụng Mục Sư Châu Trọng Ngọc trong chức vụ hầu việc Chúa tại Hội thánh Tin Lành Baptist Phoenix trong những năm tháng tới càng ngày càng phát triển.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *