Connect with us

Tin Tức

Tổ chức phi lợi nhuận đen liên kết với Nancy Pelosi đã không tuân thủ ở California trong nhiều tháng

Một tổ chức phi lợi nhuận đen liên kết với Lãnh đạo Đa số tại Hạ viện Nancy Pelosi đã phạm pháp ở tiểu bang California quê hương của bà trong nhiều tháng và đã bị đe dọa có thể bị đình chỉ hoặc thu hồi, hồ sơ tiểu bang cho thấy.

Published

on

Hành vi phạm pháp có nghĩa là nhóm liên kết với Pelosi, House Majority Forward, đã bị cấm vận động hoặc chấp nhận các khoản đóng góp ở tiểu Bang Golden, nơi có nhiều nhà tài trợ lớn của Đảng Dân chủ sinh sống.

Mặc dù không thể xác định xem tổ chức phi lợi nhuận đã huy động tiền ở California vì nó không tuân thủ hay không, nhóm đã báo cáo rằng có một tổ chức gây quỹ tại San Francisco trên bảng lương của họ trên các biểu mẫu thuế gần đây nhất.

House Majority Forward lần đầu tiên nhận được cảnh báo từ văn phòng tổng chưởng lý của California vào tháng 6 năm 2021, nói rằng nhóm đã không gửi tất cả các tài liệu được yêu cầu và phải làm như vậy trong vòng 60 ngày.

Vào tháng Giêng, văn phòng California AG đã gửi một lá thư khác cho House Majority Forward nói rằng họ “bị liệt vào danh sách phạm pháp” vì không nộp các báo cáo được yêu cầu.

Một tổ chức phi lợi nhuận vi phạm pháp luật ở California không thể hoạt động hoặc nhận tiền trong tiểu bang vì nó vẫn không tuân thủ.

“Một tổ chức bị liệt vào danh sách phạm pháp sẽ không ở trạng thái tốt và bị cấm tham gia vào các hành vi cần đăng ký, bao gồm cả việc gây quỹ hoặc giải ngân quỹ từ thiện”, bức thư viết. “Tổ chức cũng có thể phải chịu các hình phạt và đăng ký của tổ chức có thể bị đình chỉ hoặc thu hồi bởi Cơ quan đăng ký.”

Tổ chức phi lợi nhuận đã thu về hàng chục triệu đô la kể từ khi thành lập. Các biểu mẫu thuế gần đây nhất của nó cho thấy nó đã thu được 29.7 triệu đô la từ những người đóng góp không được tiết lộ vào năm 2020, tăng 21.5 triệu đô la so với năm thành lập.

Các biểu mẫu thuế cũng cho thấy họ đã trả tiền cho ba người gây quỹ trong suốt năm 2020, bao gồm Lisa Presta ở San Francisco, người đã quyên góp tiền cho nhóm thông qua các cuộc gọi điện thoại và các sự kiện trực tiếp, tiết lộ cho biết. Không rõ hiện tại bà có tiến hành công việc cho tổ chức phi lợi nhuận hay không.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.