Connect with us

Tin Tức

Vé Mega Millions $ 1 triệu được bán tại trạm xăng Phoenix

PHOENIX – Giải độc đắc Mega Millions đã vượt qua con số ước tính 1 tỉ Mỹ kim sau khi không có ai khớp với cả sáu con số trong kỳ quay số tối thứ 6 tuần trước, nhưng một người may mắn ở Arizona đang nắm giữ một vé triệu đô la.

Published

on

Xổ số Arizona cho biết vé đã được bán tại một trạm xăng Chevron gần Đường 48 Street và Đường Broadway ở Phoenix.

Vé trùng với bốn trong năm số và vẫn chưa có người nhận.

Các con số trúng thưởng trong kỳ quay số là 2, 31, 32, 37 và 70, với một Mega Ball bằng vàng là 25.

Ba tấm vé khác được bán ở California, New Hampshire và North Carolina khớp với năm quả bóng trắng để giành giải nhì Mega Millions trị giá 1 triệu đô la.

Kỳ quay số Mega Millions tiếp theo diễn ra vào ngày 29 tháng 7 lúc 11 giờ tối Giờ miền Đông Hoa Kỳ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.