Connect with us

Tin Tức

Viet News USA: Phỏng vấn Chú Phạm Xuân Bình, Đại diện Hội Bạn Của Những Người Cùi Việt Nam Arizona

Bệnh phong cùi là một thứ bệnh quái ác, ghê tởm, họ đã bị xã hội rùng bỏ xa lánh, ngay cả thân nhân của họ cũng chối từ. May thay có Hội Bạn Người Cùi cùng đồng hành với họ suốt 27 năm qua. Năm nay vì đại dịch Covid-19 , nên mọi việc phải tạm ngưng, vì thế việc thu nhập tài chánh thiếu hụt, niềm vui cuối đời của họ cũng bị cắt giảm. Niềm vui cuối đời của họ là gì? Họ mong chờ các Soeur đại diện của hội đến phát tiền cho họ hàng tháng. Tiền ở đâu mà có? Do lòng hảo tâm của các ân nhân đóng góp gởi về cho hội. Một cây làm chẳng nên non, 3 cây chụm lại nên hòn núi cao.

Published

on

Mời quý khán giả cùng theo dõi chương trình Ca Nhạc Xổ Số Trực tiếp Ủng hộ Hội Bạn Người Cùi Việt Nam bài phóng sự với chú Phạm Xuân Bình, đại diện Hội Bạn Người Cùi Arizona: Hội Bạn Người Cùi Việt Nam. Cảm ơn quý khán giả đã ủng hộ VietNEWS Arizona & US trong thời gian qua. Mong các bạn Like & Subscribe & Share hãy bấm vào cái chuông để nhận được thông báo khi có video mới chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn.

LIỆN HỆ QUẢNG CÁO: EMAIL: info.VietNewsUSA@GMAIL.COM

🔴 Mời Đăng Ký Kênh: #VietNEWSArizona#VietNEWS_Arizona&US #VietNewsUSA Thưa quý vị và các bạn, VietNEWS USA với chủ trương đưa các thông tin NHANH – CHÍNH XÁC – THIẾT THỰC được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc và kiểm chứng nhằm đảm bảo tính trung thực không giả dối. Mọi đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức, đảng phái nào. Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube. xin trần trọng cảm ơn

LIỆN HỆ QUẢN CÁO: EMAIL: info.VietNewsUSA@GMAIL.COM hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đăng ký kênh để đón xem tin tức cập nhật hàng ngày #VietNEWSArizona&US #VietNEWS#TinNHANH#TinChinhXac#Vietnamese_NEWS#Tin_Arizona#Tin_New_York#Tin_New_Jersey#Tin_Washington_DC#Tin_Virginia#Tin_California#Le-Le #Cộng_Đồng_Việt_Nam_Arizona#Trọng_Phúc#Mộng_Trinh#Arizona_NEWS#USA_NEWS#US_NEWS#tinhoakỳ#bảntinhoakỳ#tinhoakỳmới#TinNóng#USA#Trump#tintuc#tinhoaky#tintonghop#Địa_Ốc_Arizona#Tài_Chánh_Arizona#Địa_Ốc_Arizona#Viet_News_USA#Long_Le_Realtor#VietNewsUSA, #Que_Thử_Ma_Túy, #Xây_Dựng_Điểm_Tín_Dụng, #Điểm_Tín_Dụng#Credit#Văn_Hóa_Mỹ#Hội_Bạn_Những_Người_Cùi_Việt_Nam#Phạm_Xuân_BìnhẨN BỚT

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.