Connect with us

Tin Tức

VietNews USA: AA Hủy Hàng Trăm chuyến bay. Lễ Phụ Thân. Bí Quyết Ăn Uống Giúp Phụ Nữ Hàn có dáng đẹp

Trọng Phúc chào đón quý khán giả đến với chương trình của VietNEWS USA, Một chương trình thiết thực cho mọi gia đình.
Chương trình được phát sóng mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh Việt News USA để đón nhận các thông tin về tiểu bang Arizona, Tin Hoa kỳ, cùng tìm hiểu nhiều lĩnh vực quan trọng hàng ngày xung quanh ta quý vị nhé.

Published

on

Hôm nay thứ 3 ngày 22 tháng 6 năm 2021. Trọng Phúc xin được bắt đầu chương trình với một số thông tin hot nhất như sau:Tin Arizona:Tin 1:Đảng Cộng hòa tại Hạ viện Arizona đưa ra 2 dự luật bầu cửTin 2:American Airlines hủy hàng trăm chuyến bay do thời tiết xấu, nhân viên thay đổiTin 3:Phoenix đánh dấu ngày thứ 6 liên tiếp với nhiệt độ từ 115 ° F trở lênTin California:Newsom cho biết California sẽ trả hết tiền thuê nhà chưa thanh toán được tích lũy trong đại dịch coronavirusTin Đông Bắc Mỹ: Tin Pennsylvania: Big Lots, T.J. Maxx, Crate & Barrel và các cơ sở kinh doanh mới khác hiện đã mở hoặc sắp ra mắt ở trung tâm Pa. Tin New Jersey: Murphy ký luật lịch sử cấm chủ nhà N.J. hỏi người thuê nhà về hồ sơ tội phạm Tin New York: Thành phố NY kỷ niệm ngày 13 tháng 6 với các lễ hội và chương trình chào mừng ngày lễ liên bang mới nhất của Hoa Kỳ Tin Boston: Các quan chức cảnh báo về các chất riptides nguy hiểm sau khi 2 thiếu niên được giải cứu tại Bãi biển Salisbury Tin Connecticut: Lệnh cấm túi nhựa đến Connecticut vào ngày 1 tháng 7 Tin Virginia: Tại sao một giáo sư Virginia tin rằng ngày 13 tháng 6 không nên là một ngày lễ liên bangTin Hoa Kỳ:Delta đặt mục tiêu thuê hơn 1,000 phi công vào mùa hè tới“Ngày Lễ Father’s day tại 2 Hội Thánh Tin Lành Việt Nam Phoenix & Greenfield.”Và cuối cùng trong chương trình Đời Sống & Văn Nghệ hôm nay, Việt News mời quý vị cùng xem chương trình với đề tài : Bí quyết ăn uống giúp phụ nữ Hàn có vóc dáng đẹp”

Và giờ này mời quý khán giả cùng đón xem các bản tin chi tiết từ các tiểu bang và tin Hoa kỳ:
Cảm ơn quý khán giả đã ủng hộ VietNEWS Arizona & US trong thời gian qua.Mong các bạn Like & Subscribe & Share hãy bấm vào cái chuông để nhận được thông báo khi có video mới chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn. LIỆN HỆ QUẢNG CÁO: EMAIL: info.VietNewsUSA@GMAIL.COM

🔴 Mời Đăng Ký Kênh: #VietNEWSArizona #VietNEWS_Arizona&US #VietNewsUSAThưa quý vị và các bạn, VietNEWS USA với chủ trương đưa các thông tin NHANH – CHÍNH XÁC – THIẾT THỰC được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc và kiểm chứng nhằm đảm bảo tính trung thực không giả dối. Mọi đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức, đảng phái nào. Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube. xin trần trọng cảm ơnLIỆN HỆ QUẢN CÁO: EMAIL: info.VietNewsUSA@GMAIL.COMhãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đăng ký kênh để đón xem tin tức cập nhật hàng ngày#VietNEWSArizona&US #VietNEWS #TinNHANH #TinChinhXac#Vietnamese_NEWS #Tin_Arizona #Tin_New_York #Tin_New_Jersey #Tin_Washington_DC #Tin_Virginia #Tin_California #Le-Le #Cộng_Đồng_Việt_Nam_Arizona #Trọng_Phúc #Mộng_Trinh #Arizona_NEWS #USA_NEWS #US_NEWS #tinhoakỳ #bảntinhoakỳ #tinhoakỳmới #TinNóng #USA #Trump #tintuc #tinhoaky #tintonghop #Địa_Ốc_Arizona #Tài_Chánh_Arizona #Địa_Ốc_Arizona #Viet_News_USA #Long_Le_Realtor #VietNewsUSA, #Que_Thử_Ma_Túy, #Xây_Dựng_Điểm_Tín_Dụng, #Điểm_Tín_Dụng #Credit #Văn_Hóa_Mỹ #Memorial_Day

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.