Connect with us

Pháp Luật Và Đời Sống

VietNews USA. Pháp Luật và Đời Sống Số 2: Khai Thuế Người Có Income Thấp. Earn Income Tax Credit

Trọng Phúc chào đón quý khán giả đến với chương trình của VietNEWS USA, Một chương trình thiết thực cho mọi gia đình.

Cảm ơn quý khán giả đã ủng hộ các chương trình mới của Việt News USA trong thời gian qua. Đặt biệt là chương trình Pháp Luật & Đời Sống, nhằm giúp chúng ta biết các luật hiện hành cũng như những thay đổi nhằm hỗ trợ và bảo vệ chúng ta những sai sót không tốt cho mình. Chương trình Pháp Luật & Đời Sống được phát sóng mỗi thứ 4 hàng tuần trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh Việt News USA để đón nhận các thông tin về Pháp luật tại tiểu bang Arizona cũng như những luật lệ trên đất nước Hoa kỳ cũng như những luật thay đổi xung quanh ta quý vị nhé.

Published

on

Hôm nay thứ 4 ngày 9 tháng 2 năm 2022, mời quý khán giả cùng đến với chương trình Pháp Luật và Đời Sống số 2 với đề tài: ‘Những cái lợi của người khai thuế có income thấp và Gia đình có trẻ em, hay là “Earn Income Tax Credit” với Thùy Ngọc, Chuyên viên tài chính thuế vụ nhiều năm kinh nghiệm và Uy tín tại Arizona . Thông tin vừa rồi đã khép lại chương trình Tin ngày hôm nay. Cảm ơn quý khán giả đã dành thời gian quan tâm theo dõi chương trình Việt News USA, cũng như chương trình Pháp Luật và Đời sống, Một chương trình thiết thực cho mọi gia đình. Chương trình Pháp Luật và Đời Sống sẽ tiếp tục mỗi thứ 4 hàng tuần trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona. Còn bây giờ Trọng Phúc xin kính chào tạm biệt hẹn gặp lại. Chúc quý vị có một ngày thật vui bên gia đình và người thân. Đừng quên bấm nút Like, Nút Chuông để luôn theo dõi các chương trình cũng như chia sẻ video đến với mọi người. Chân thành cảm ơn!

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin Tức

Lịch Phát Sóng Chương Trình VietNews USA:

Nhiều quý khán giả hỏi thăm về các lịch phát sóng của các chương trình của VietNEWS USA như thế nào để quý khán giả tiện thời gian đón xem.

Published

on

Hôm nay chúng tôi xin gởi đến một số lịch cơ bản của các chương trình. Tuy nhiên sẽ có một số thay đổi nhẹ trong các chương trình để phù hợp lịch trình khách mời.

Ngoài ra sắp tới đây chúng tôi sẽ bổ xung thêm một số chương trình mới để quý đồng hương thêm nhiều chương trình phong phú và gần gũi thực tế hơn.

Chương trình sẽ phát hình vào mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh VietNEWS USA:

https://www.youtube.com/c/VIETNEWSUSA

Continue Reading

Video

Pháp Luật & Đời Sống 10: Tiệm Nail & Thợ Nail khai thuế W2 Vs Form 1099

Nhằm chia xẻ các thông tin hữu ích về những luật hiện hành, những thay đổi về các Luật trong cuộc sống…
Mời quý khán giả cùng theo dõi chương trình:
Pháp Luật & Cuộc Sống
Phát hình vào mỗi thứ 4 hàng tuần trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên Channel Việt News USA với THÙY NGỌC
Mời quý khán giả cùng theo dõi và chia xẻ.
Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc vui lòng gởi về Info.VietNewsUSA@Gmail.com

Published

on

Thưa quý vị, Như chúng ta được biết đa phần tiệm Nails và Thợ Nails khai thuế theo form 1099 và một số tiệm Nails bị Audit và bị phạt trong thời gian qua vì thợ Nail qua mùa đại dịch đã làm giấy tờ xin tiền thất nghiệp. Vậy thì Tiệm Nails và Thợ Nails khai thuế theo form 1099 khác với đơn W2 như thế nào? Mời quý khán giả cùng theo dõi chủ đề của chương trình Pháp Luật và Đời sống số 10 hôm nay : Tiệm Nail & Thợ Nail khai thuế W2 so với 1099 Qua phần tiếp chuyện với Cô Thùy Ngọc Chuyên viên tài chánh và Thuế Vụ tại Arizona.

Continue Reading

Video

Pháp Luật và Đời Sống Số 9: Cần Chuẩn bị để khai thuế khi Mua Bán Bất Động Sản, Stock, Bitcoin…

Trọng Phúc chào đón quý khán giả đến với chương trình Việt News USA một chương trình thiết thực cho mọi gia đình.
Cuộc Sống tại Mỹ dù tự do, nhưng vẫn có những khuôn khổ pháp luật mà chúng ta cần biết để tuân thủ cũng như được bảo vệ.
Trên tinh thần chia sẻ những pháp luật hiện hành cũng như những thay đổi về luật trong mỗi giai đoạn.
Việt News USA xin được gởi đến quý khán giả một chương trình: PHÁP LUẬT & ĐỜI SỐNG với Thùy Ngọc.
Chương trình phát hình vào mỗi tối thứ 4 hàng tuần trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên Channel VietNEWS USA

Published

on

Thưa quý vị, Trong thời gian đại dịch, nhiều quý khán giả để dành thời gian tham gia mua bán bất động sản, Stock, Bitcoin … tuy nhiên thì nhiều người chưa biết nhiều về việc khai thuế với lĩnh vực này. Hôm nay mời quý khán giả cùng theo dõi chương trình Pháp Luật & Đời sống hôm nay ngày 25 tháng 5 với đề tài: Cần Chuẩn bị như thế nào để khai thuế khi Mua Bán Bất Động Sản, Stock, Bitcoin… Qua phần tiếp chuyện với Cô Thùy Ngọc Chuyên viên tài chánh và Thuế Vụ tại Arizona.

Continue Reading

Trending