Connect with us

Pháp Luật Và Đời Sống

VietNews USA. Pháp Luật và Đời Sống Số 3: Chuyển Tiền Zelle, Venmo, Paypal trên $600 có đóng Thuế?

Trọng Phúc chào đón quý khán giả đến với chương trình Việt News USA một chương trình thiết thực cho mọi gia đình.
Cuộc Sống tại Mỹ dù tự do, nhưng vẫn có những khuôn khổ pháp luật mà chúng ta cần biết để tuân thủ cũng như được bảo vệ.
Trên tinh thần chia sẻ những pháp luật hiện hành cũng như những thay đổi về luật trong mỗi giai đoạn.
Việt News USA xin được gởi đến quý khán giả 1 chương trình mới : PHÁP LUẬT & ĐỜI SỐNG với Thùy Ngọc.
Chương trình phát hình vào mỗi tối thứ 4 hàng tuần trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên Channel VietNEWS USA

Published

on

Thưa quý vị, trong thời gian hơn 1 năm vừa qua nhiều người trong chúng ta sử dụng các dịch vụ chuyển tiền cho nhau một cách đơn giản, gọn nhẹ như Zelle từ trong ngân hàng của mình hay những cái App chuyển tiền như PayPal, Venmo .v.v. Và chúng ta cũng nghe nhiều về những lời bàn tán về các cách sử dụng chuyển tiền trong các dịch vụ này sẽ bị khai thuế. Vậy thì những thực hư nó như thế nào? Mời quý khán giả cùng đến với chương trình hôm nay, Thứ tư ngày 16 tháng 2 với chương trình Pháp Luật và Đời Sống số 3, Thùy Ngọc, Chuyên viên Tài Chánh Thuế Vụ nhiều năm kinh nghiệm và Uy tín sẽ gởi đến quý khán giả với đề tài: Chuyển Tiền Bằng Zelle, Venmo hay Paypal trên $600 có phải đóng Thuế? Mời quý khán giả cùng đón xem. Trọng Phúc chào đón quý khán giả đến với chương trình của VietNEWS USA, Một chương trình thiết thực cho mọi gia đình. Cảm ơn quý khán giả đã ủng hộ các chương trình mới của Việt News USA trong thời gian qua. Đặt biệt là chương trình Pháp Luật & Đời Sống, nhằm giúp chúng ta biết các luật hiện hành cũng như những thay đổi nhằm hỗ trợ và bảo vệ chúng ta những sai sót không tốt cho mình. Chương trình Pháp Luật & Đời Sống được phát sóng mỗi thứ 4 hàng tuần trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh Việt News USA để đón nhận các thông tin về Pháp luật tại tiểu bang Arizona cũng như những luật lệ trên đất nước Hoa kỳ cũng như những luật thay đổi xung quanh ta quý vị nhé. Hôm nay thứ 4 ngày 9 tháng 2 năm 2022, mời quý khán giả cùng đến với chương trình Pháp Luật và Đời Sống số 2 với đề tài: ‘Những cái lợi của người khai thuế có income thấp và Gia đình có trẻ em, hay là “Earn Income Tax Credit” với Thùy Ngọc, Chuyên viên tài chính thuế vụ nhiều năm kinh nghiệm và Uy tín tại Arizona . Thông tin vừa rồi đã khép lại chương trình Tin ngày hôm nay. Cảm ơn quý khán giả đã dành thời gian quan tâm theo dõi chương trình Việt News USA, cũng như chương trình Pháp Luật và Đời sống, Một chương trình thiết thực cho mọi gia đình. Chương trình Pháp Luật và Đời Sống sẽ tiếp tục mỗi thứ 4 hàng tuần trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona. Còn bây giờ Trọng Phúc xin kính chào tạm biệt hẹn gặp lại. Chúc quý vị có một ngày thật vui bên gia đình và người thân. Đừng quên bấm nút Like, Nút Chuông để luôn theo dõi các chương trình cũng như chia sẻ video đến với mọi người. Chân thành cảm ơn!

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.