Connect with us

Song Ngữ

VietNews USA SONG NGỮ Cuộc Sống Quanh Ta 1: James Park, Producer Chandler Asian Moon Festival 2022

Thưa quý khán giả của Việt News USA,
Sống tại đất nước Hoa Kỳ, được mệnh danh là Hiệp Chủng Quốc, nơi mà có đầy đủ các giống dân từ tất cả các nước trên toàn thế giới đến định cư với nhiều bản sắc khác nhau, và đây cũng là điểm son của đất nước cờ hoa này.

Published

on

Tìm hiểu thêm về Các Cộng đồng bạn qua những con người thật, việt thật cũng sẽ giúp chúng ta biết thêm được nhiều cái hay cái quý đáng học hỏi. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, VietNews USA xin được giới thiệu với quý khán giả yêu mến chương trình Mới, đó là Chương trình Song Ngữ “ Cuộc Sống Quanh Ta” với các khách mời là những Doanh Nhân, Nghệ Sĩ, Thương Gia, Chính Trị Gia…. Chương trình được sử dụng 2 ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt với sự điều phối thật linh động lưu loát 2 ngôn ngữ là The Host Tiffany Nguyễn, Cô MC xinh đẹp và tài giỏi của tiểu bang Arizona Với Chương trình song ngữ này, chúng tôi hy vọng sẽ kết nối được các thế hệ lại với nhau, từ các bạn trẻ sinh ra và lớn lên tại Hoa kỳ với ngôn ngữ thường nhật là Tiếng Anh, cùng với các bậc cha mẹ anh chị sinh ra tại Việt nam mà ngôn ngữ thường dùng là tiếng Việt. Hôm nay trong chương trình đầu tiên, chúng tôi mời quý khán giả cùng đến với khách mời là Ông James Park, Người Tổ chức Chương trình Hội Chợ Tết Trung Thu Á Châu năm 2022 tại Chandler Arizona Mời quý khán giả cùng chào đón Người Hướng dẫn của chương trình Cô Tiffany Nguyễn và Khách Mời! Chào đón quý khán giả đến với chương trình Song Ngữ “Cuộc Sống Quanh Ta”, phát hình vào mỗi tối thứ 2 hàng tuần trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên Channel VietNews USA. Nhằm tìm hiểu thêm về những cái hay cái lạ của các Cộng đồng bạn với những khách mời là những Doanh Nhân, Nghệ Sĩ, Thương Gia, Chính Trị Gia… đem đến cho chúng ta nhiều cái hay, cái mới, nhiều góc cạnh trong cuộc sống.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin Tức

Lịch Phát Sóng Chương Trình VietNews USA:

Nhiều quý khán giả hỏi thăm về các lịch phát sóng của các chương trình của VietNEWS USA như thế nào để quý khán giả tiện thời gian đón xem.

Published

on

Hôm nay chúng tôi xin gởi đến một số lịch cơ bản của các chương trình. Tuy nhiên sẽ có một số thay đổi nhẹ trong các chương trình để phù hợp lịch trình khách mời.

Ngoài ra sắp tới đây chúng tôi sẽ bổ xung thêm một số chương trình mới để quý đồng hương thêm nhiều chương trình phong phú và gần gũi thực tế hơn.

Chương trình sẽ phát hình vào mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh VietNEWS USA:

https://www.youtube.com/c/VIETNEWSUSA

Continue Reading

Video

Song Ngữ Cuộc Sống Quanh Ta số 10: Palmira Bustillos, Ms. International Mexico-America Queen WOA

Published

on

Continue Reading

Video

Song Ngữ Cuộc Sống Quanh Ta: Ernesto Loxx & Itzel Bustillos, Models Of The Year

Published

on

Continue Reading

Trending