Connect with us

Song Ngữ

VietNews USA SONG NGỮ Cuộc Sống Quanh Ta 2. Joen Romero-Martinez, Divo of Beauty

Thưa quý khán giả của Việt News USA,
Sống tại đất nước Hoa Kỳ, được mệnh danh là Hiệp Chủng Quốc, nơi mà có đầy đủ các giống dân từ tất cả các nước trên toàn thế giới đến định cư với nhiều bản sắc khác nhau, và đây cũng là điểm son của đất nước cờ hoa này.

Published

on

Tìm hiểu thêm về Các Cộng đồng bạn qua những con người thật, việt thật cũng sẽ giúp chúng ta biết thêm được nhiều cái hay cái quý đáng học hỏi. Chương trình Song Ngữ “Cuộc Sống Quanh Ta” với các khách mời là những Doanh Nhân, Nghệ Sĩ, Thương Gia, Chính Trị Gia…. Sẽ đem đến cho chúng ta nhiều bất ngờ thú vị. Chương trình được sử dụng với 2 ngôn ngữ Tiếng Anh – Tiếng Việt và sự điều phối thật linh động lưu loát của Cô Hướng dẫn chương trình xinh đẹp và tài giỏi của tiểu bang Arizona, là Mộng Tuyền sẽ giúp các bạn trẻ thêm sự gần gũi với Cộng đồng Việt Nam và cũng như những khán giả Việt News USA biết thêm nhiều thông tin của Cuộc Sống Chung Quanh Ta Hôm nay trong chương trình số, chúng tôi mời quý khán giả cùng đến với khách mời là Mr Divo of Beauty, Anh Joen Romero-Martinez, Người Tổ chức nhiều cuộc thi sắc đẹp tiểu bang Arizona nói riêng cũng như trên toàn nước Mỹ Mời quý khán giả cùng chào đón Người Hướng dẫn của chương trình Cô Tiffany Nguyễn và Khách Mời!

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin Tức

Lịch Phát Sóng Chương Trình VietNews USA:

Nhiều quý khán giả hỏi thăm về các lịch phát sóng của các chương trình của VietNEWS USA như thế nào để quý khán giả tiện thời gian đón xem.

Published

on

Hôm nay chúng tôi xin gởi đến một số lịch cơ bản của các chương trình. Tuy nhiên sẽ có một số thay đổi nhẹ trong các chương trình để phù hợp lịch trình khách mời.

Ngoài ra sắp tới đây chúng tôi sẽ bổ xung thêm một số chương trình mới để quý đồng hương thêm nhiều chương trình phong phú và gần gũi thực tế hơn.

Chương trình sẽ phát hình vào mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh VietNEWS USA:

https://www.youtube.com/c/VIETNEWSUSA

Continue Reading

Video

Song Ngữ Cuộc Sống Quanh Ta số 10: Palmira Bustillos, Ms. International Mexico-America Queen WOA

Published

on

Continue Reading

Video

Song Ngữ Cuộc Sống Quanh Ta: Ernesto Loxx & Itzel Bustillos, Models Of The Year

Published

on

Continue Reading

Trending