Connect with us

Tin Tức

3 người bị bắt sau khi du khách cố gắng buôn lậu súng, ma túy vào nhà tù Virginia

Nhiều người đang phải đối mặt với cáo buộc sau một hoạt động của Bộ Cải huấn Virginia tại một nhà tù ở Chesapeake.

Published

on

VADOC, Cảnh sát tiểu bang Virginia và cảnh sát Chesapeake đã tiến hành một chiến dịch ngăn chặn tại Trung tâm Cải huấn Indian Creek vào thứ Bảy, ngày 30 tháng 3, trong đó du khách được kiểm tra ma túy và hàng lậu khác.

Ma túy, dụng cụ sử dụng ma túy, rượu, ống tiêm và ba khẩu súng ngắn được phát hiện. Hoạt động này đã khiến chín chuyến thăm bị từ chối và ba vụ bắt giữ.

Calli L. McGinnis, 30 tuổi, ở Roanoke, bị buộc tội tàng trữ ma túy, cố gắng giao ma túy cho tù nhân, mang theo vũ khí giấu kín và mang theo vũ khí khi tàng trữ ma túy.

Một phụ nữ 32 tuổi ở Virginia Beach, Brittney S. Salley, đã bị bắt giam sau khi nhà chức trách phát hiện ra cô có lệnh không ra hầu tòa. Thông báo từ VADOC cho biết cô đang phải đối mặt với cáo buộc đăng ký hết hạn và đổi biển số.

VADOC cho biết James P. Campbell, 34 tuổi, ở Hayes, đã bị bắt giam sau khi cố gắng dừng tốc độ. Một cuộc truy đuổi bắt đầu sau khi Campbell không chịu dừng lại. Anh ta bị buộc tội tàng trữ ma túy, tàng trữ dụng cụ sử dụng ma túy, lái xe trong tình trạng say xỉn, từ chối xét nghiệm máu, lái xe bằng giấy phép bị thu hồi hoặc đình chỉ và không nhường đường.

Giám đốc VADOC Chad Dotson cho biết: “Có một cách tiếp cận không khoan nhượng đối với ma túy và hàng lậu tại các cơ sở của chúng tôi”. “Hoạt động này đã cải thiện sự an toàn và an ninh của Trung tâm Cải huấn Indian Creek. Đội ngũ cải huấn của chúng tôi sẽ tiếp tục chống lại dòng ma túy và hàng lậu trong các cơ sở của chúng tôi.”

VADOC cho biết họ tiếp tục giám sát hàng lậu vào các cơ sở của mình. Bất cứ ai có thông tin có thể gọi ẩn danh theo số 540-830-9280.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *