Connect with us

Tổng hợp

Luật Georgetown đình chỉ việc tuyển dụng mới sau bình luận của phụ nữ da đen ‘ít hơn’

WASHINGTON – Đại học Georgetown đang xem xét các tweet của một trong những giảng viên trường luật mới nhất của trường.

Published

on

Vào thứ Hai, trường Đại học đã quyết định cho Ilya Shapiro nghỉ phép một ngày trước khi anh dự kiến ​​bắt đầu vai trò mới của mình với tư cách là giảng viên cấp cao của trường đại học và giám đốc của Trung tâm Hiến pháp Georgetown.

Dean William Treanor đã gửi một bức thư tới các giảng viên, nhân viên và sinh viên của trường luật, một phần nói rằng, “Trong nhiều ngày qua, tôi đã nghe thấy nỗi đau và sự phẫn nộ của rất nhiều người ở Luật Georgetown, và đặc biệt là từ các nữ sinh viên Da đen, nhân viên của chúng tôi. , cựu sinh viên và giảng viên. Các dòng tweet của Ilya Shapiro trái ngược với công việc mà chúng tôi làm ở đây hàng ngày là xây dựng sự hòa nhập, thuộc về và tôn trọng sự đa dạng. “

Tweet được đề cập đã bị xóa. Nhưng theo chia sẻ của Ilya Shapiro, người nói rằng Tổng thống Biden sẽ đề cử không phải lựa chọn khách quan nhất mà là một phụ nữ Da đen “thấp kém hơn” làm thẩm phán tiếp theo của Tòa án Tối cao.

Các dòng tweet của Shapiro đã vấp phải phản ứng dữ dội từ Hiệp hội Sinh viên Luật Da đen của trường luật và hơn 600 sinh viên và cựu sinh viên Luật Georgetown khác, những người đã ký đơn kêu gọi nhà trường sa thải Shapiro, với lý do “hùng biện phân biệt chủng tộc”.

Tổ chức vì Quyền cá nhân trong Giáo dục, còn được gọi là FIRE, đã đứng ra bảo vệ Shapiro, thúc giục Georgetown sử dụng tranh cãi này để củng cố cam kết của trường đại học về quyền tự do ngôn luận.

Trong khi đó, một số sinh viên đang yêu cầu Georgetown hủy bỏ cuộc hẹn với Shapiro và chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ với anh ta.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin Tức

Lịch Phát Sóng Chương Trình VietNews USA:

Nhiều quý khán giả hỏi thăm về các lịch phát sóng của các chương trình của VietNEWS USA như thế nào để quý khán giả tiện thời gian đón xem.

Published

on

Hôm nay chúng tôi xin gởi đến một số lịch cơ bản của các chương trình. Tuy nhiên sẽ có một số thay đổi nhẹ trong các chương trình để phù hợp lịch trình khách mời.

Ngoài ra sắp tới đây chúng tôi sẽ bổ xung thêm một số chương trình mới để quý đồng hương thêm nhiều chương trình phong phú và gần gũi thực tế hơn.

Chương trình sẽ phát hình vào mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh VietNEWS USA:

https://www.youtube.com/c/VIETNEWSUSA

Continue Reading

Tổng hợp

Song Ngữ. Cuộc Sống Quanh Ta số 11: Zachari Tyler, Dulce González Model Kids; Coach: Cecilia Vega

Published

on

Continue Reading

Tổng hợp

Cảnh sát Colorado điều tra sau khi hộp đựng đầu người bị đánh cắp từ xe tải ở Denver

Ai đó đã đột nhập và lấy trộm một chiếc hộp có chứa đầu người từ một chiếc xe tải ở Colorado vào tuần trước, theo báo cáo.

Published

on

Vụ trộm kỳ lạ diễn ra vào khoảng 2:30 chiều. Thứ Tư và 9:30 sáng Thứ Năm trong khi xe tải của công ty vận chuyển hàng hóa đang đậu ở khu phố Công viên Trung tâm của Denver, cảnh sát cho biết. Theo các nhà chức trách, những người đứng đầu đã được vận chuyển cho các mục đích nghiên cứu y tế.

“Khá là sốc”, Isaac Fields, một người dân địa phương thường xuyên dắt chó đi dạo trong công viên gần đó, nói với FOX 31 Denver. “Tôi đoán rằng tôi không thường thấy quá nhiều điều kỳ lạ xảy ra xung quanh đây.” Theo tờ The Denver Post, cảnh sát cho biết chiếc hộp màu xanh và trắng có nhãn “Miễn mẫu người”.

Một dolly cũng bị đánh cắp và cảnh sát không cho biết có bao nhiêu cái đầu trong hộp.

Theo nguồn tin của FOX 31, hộp các tông có kích thước 20 x 15 x 18 inch cũng có dòng chữ “Science Care” (Chăm sóc Khoa học).

Science Care là một chương trình dành cho các cơ quan hiến tặng cho cả nghiên cứu khoa học và giáo dục. Cảnh sát cho biết, cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục và không có vụ bắt giữ nào được thực hiện kể từ Chủ nhật. Bất cứ ai tìm thấy hộp đựng đầu người đều được yêu cầu gọi cho Sở cảnh sát Denver, nhà chức trách cho biết.

Continue Reading

Trending