Connect with us

Tin Tức

5 đứa trẻ thiệt mạng trong vụ cháy nhà ở thành phố Bullhead

QUẬN MOHAVE, Ariz. – Sở cảnh sát cho biết năm đứa trẻ đã chết thảm trong một vụ cháy nhà ở thành phố Bullhead vào tối thứ Bảy.

Published

on

Vào khoảng 5 giờ chiều, một căn nhà hai tầng bốc cháy gần SR-95 và Đường Ramar, chỉ cách ranh giới  tiểu bang Nevada-Arizona vài phút.

Năm đứa trẻ ở trong nhà lần lượt là 13, 11, 5, 4 và 2.

Sở cảnh sát thành phố Bullhead, sở cứu hỏa thành phố, Sở cứu hỏa Lake Havasu và các nhà điều tra cứu hỏa ATF đang điều tra vụ việc ngày 16/12.

Cho đến nay, không có thêm thông tin nào được đưa ra.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *