Connect with us

Tin Tức

7 cửa hàng Rite Aid đóng cửa ở PA; Trong số 77 toàn quốc

PENNSYLVANIA – Rite Aid có kế hoạch đóng cửa 77 cửa hàng trên toàn quốc, bao gồm một số cửa hàng ở Pennsylvania, tài liệu mới của tòa án cho thấy.

Published

on

Rite Aid có kế hoạch đóng cửa hai cửa hàng, một ở Detroit và một ở Marion, Ohio, theo tài liệu tòa án mà Patch có được. Các tài liệu đã được nộp hôm thứ Tư tại Tòa án Phá sản Hoa Kỳ ở Quận New Jersey.

Lần đóng cửa mới nhất diễn ra sau khi Right Aid trước đó cho biết họ có kế hoạch đóng cửa 75 cửa hàng trên 15 tiểu bang: California, Connecticut, Delaware, Idaho, Maryland, Massachusetts, Michigan, New Hampshire, New Jersey, New York, Ohio, Oregon, Pennsylvania, Virginia và Washington. MassLive lần đầu tiên báo cáo việc đóng cửa.

Bổ xung:

Bảy cửa hàng ở Pennsylvania dự kiến ​​​​sẽ đóng cửa. Họ đang:

  • 6822 Hamilton Blvd. (Allentown)
  • 1600 9th Ave. (Altoona)
  • 472 N. Main St. (Doylestown)
  • 200 North Antrim Way (Greencastle)
  • 501 South 29th St. Ste. A (Harrisburg)
  • 200 Kimberton Rd. (Phoenixville)
  • 60 South Water St. (Sharon)

Hàng loạt lần đóng cửa mới nhất xảy ra sau khi chuỗi nhà thuốc đang gặp khó khăn nộp đơn xin Phá sản theo Chương 11 vào tháng 10 và công bố kế hoạch đóng cửa 150 cửa hàng. Kể từ khi nộp đơn xin phá sản, Rite Aid cho biết họ sẽ đóng cửa 431 cửa hàng, theo MassLive.

Rite Aid cho biết họ phải đối mặt với doanh số bán hàng sụt giảm, cạnh tranh ngày càng gia tăng và nợ nần chồng chất xuất phát từ các vụ kiện liên quan đến thuốc phiện.

Chuỗi này cho biết trên trang web của mình rằng họ có 1,704 cửa hàng tại Hoa Kỳ. Con số đó là khoảng 4,600 vào năm 2013, theo Business Insider. Khoảng 2,000 cửa hàng đã được bán cho Walgreens vào năm 2017 sau khi thỏa thuận bán chuỗi nhà thuốc cho đối thủ của nó bị cơ quan quản lý liên bang hủy bỏ.

Người phát ngôn của Rite Aid nói với Business Insider: “Rite Aid thường xuyên đánh giá dấu ấn bán lẻ của mình để đảm bảo chúng tôi đang hoạt động hiệu quả đồng thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cộng đồng, cộng sự và hoạt động kinh doanh tổng thể”. “Liên quan đến quy trình do tòa án giám sát, chúng tôi đã thông báo cho Tòa án về một số cửa hàng hoạt động kém hiệu quả mà chúng tôi sắp đóng cửa để giảm thêm chi phí thuê nhà và tăng cường hiệu quả tài chính tổng thể.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *