Connect with us

Tin Tức

Cậu bé 8 tuổi ở Kentucky chết sau khi ăn dâu tây trong buổi gây quỹ của trường

Cảnh sát ở Kentucky đang điều tra vụ việc một cậu bé 8 tuổi chết sau khi ăn dâu tây/ Strawberry trong buổi gây quỹ của trường.

Published

on

Sở Cảnh sát Madisonville cho biết cảnh sát đã được gọi đến một ngôi nhà vào khoảng 6h30 sáng thứ Sáu để giúp một cậu bé 8 tuổi bị khó thở và không có phản ứng.

Cha mẹ anh nói với nhà chức trách rằng hôm thứ Năm, cậu bé “đã ăn vài quả dâu tây từ buổi gây quỹ ở trường trung học vào đêm hôm trước”.

Vào thứ Năm, cậu bé bắt đầu có các triệu chứng và cha mẹ cậu đã cho cậu bé benadryl và ngâm cậu trong bồn tắm.

Sau khi các triệu chứng của anh tiếp tục xấu đi, gia đình đã đưa anh đến phòng cấp cứu địa phương vào khoảng 10:30 tối. Thứ năm, nhưng đã đưa anh ta về nhà vài giờ sau đó.

Cảnh sát cho biết gia đình đã gọi điện cho chính quyền sau khi họ cố gắng đánh thức cậu bé dậy để đi học vào sáng thứ Sáu nhưng không thấy cậu bé phản ứng.

Sau cái chết của cậu bé, Sở Y tế Quận Hopkins cho biết báo cáo khám nghiệm tử thi sơ bộ cho rằng đó là một “phản ứng dị ứng đơn lẻ”.

Denise Beach, Giám đốc Sở Y tế Quận Hopkins, cho biết: “Tiến sĩ Christopher Kiefer, Giám định viên Y tế, cho biết vụ việc liên quan đến dâu tây giống như một phản ứng dị ứng đơn lẻ”. “Anh ấy kể rằng đây chỉ là báo cáo sơ bộ, vì vậy chúng tôi vẫn khuyên bạn không nên ăn dâu tây vào lúc này.”

Bổ xung:

Nhà chức trách không cho biết cậu bé có bị dị ứng từ trước với dâu tây hay không.

Bộ đã cảnh báo cộng đồng không ăn bất kỳ quả dâu tây nào mà chúng tôi đã bán cho trường trung học vận động viên Madisonville North Hopkins và trường trung học trung tâm Quận Hopkins.

Sở Y tế cho biết, có 443 căn hộ do miền Bắc phân phối và 535 căn hộ do miền Trung phân phối. Dâu tây được phân phối bởi Juicy Fruit LLC, Southern Grown và Sizemore Farms.

Bộ Y tế cho biết: “Hiện tại, các nhà bảo vệ môi trường của Bộ Y tế Công cộng đang lấy mẫu dâu tây đến phòng thí nghiệm của bang để kiểm tra”.

Danh tính của cậu bé chưa được tiết lộ.

Fox News đã liên hệ với Juicy Fruit LLC, Southern Grown và Sizemore Farms để đưa ra bình luận.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *