Connect with us

Tin Tức

AI Giúp bạn Hẹn Hò

Khi cuộc sống trở nên bận rộn thì những cuộc hẹn hò thật khó, nhưng theo người sáng lập Bumble, Whitney Wolfe Herd, trí tuệ nhân tạo có thể giúp bạn tìm được nửa kia hoàn hảo của mình.

Published

on

Doanh nhân công nghệ đã bảo vệ tính năng AI của ứng dụng hẹn hò vào thứ Năm tại San Francisco, thậm chí còn hình dung ra một tương lai nơi hồ sơ hẹn hò ảo của một người có thể xử lý quá trình hẹn hò cho họ.

Wolfe nói: “Nếu bạn muốn thực sự tiến xa hơn, có một thế giới nơi người hướng dẫn hẹn hò của bạn có thể hẹn hò bạn với những người hướng dẫn hẹn hò khác”.

“Khi đó bạn sẽ không phải nói chuyện với 600 người. Nó có thể quét toàn bộ San Francisco cho bạn và nói, ‘Đây là ba người bạn thực sự cần gặp.’ Vì vậy, đó chính là sức mạnh của AI nếu được khai thác đúng cách.”

Bổ xung:

Nhiều ngành công nghiệp đang tìm cách tích hợp AI vào sản phẩm của mình và kinh doanh tình yêu cũng không ngoại lệ. Bumble đã thử nghiệm AI có thể tìm hiểu sở thích của người dùng và kết nối họ với những người theo đuổi tiềm năng. Ngoài ra còn có nhiều chương trình phần mềm AI khác nhau giúp những người độc thân tạo kết nối bằng cách tạo ra tiểu sử, lời nhắc và phản hồi hấp dẫn hơn.

Wolfe Herd từ chức Giám đốc điều hành của Bumble vào tháng 11 năm 2023, nhưng vẫn tham gia rất nhiều vào công ty với tư cách là chủ tịch điều hành hội đồng quản trị. Bumble ban đầu được ra mắt như một ứng dụng hẹn hò tập trung vào phụ nữ, là ứng dụng đầu tiên mà phụ nữ gửi tin nhắn đầu tiên đến những người dùng nam phù hợp. Tuy nhiên, công ty đã thông báo vào năm 2024 rằng họ sẽ ngừng tính năng đó và cho phép một trong hai người dùng phù hợp thực hiện liên hệ đầu tiên.

Hẹn hò trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi. Theo một nghiên cứu của Pew Research năm 2023, 53% người trưởng thành trong độ tuổi 18-29 đã từng sử dụng trang web hoặc ứng dụng hẹn hò. Khoảng 51% nhóm tuổi đã sử dụng Bumble. Tuy nhiên, Tinder vẫn là ứng dụng hẹn hò được người dùng dưới 30 tuổi sử dụng rộng rãi nhất.

Wolfe Herd tin rằng AI có thể giải quyết và giảm bớt nhiều sự do dự mà những người không sử dụng gặp phải với các ứng dụng hẹn hò, nhưng đó là một giải pháp không phù hợp với tất cả mọi người. Những cân nhắc về mặt đạo đức vẫn tồn tại; một mối quan tâm lớn là vấn đề về quyền riêng tư, vì các nền tảng do AI điều khiển thu thập lượng lớn dữ liệu cá nhân để cung cấp cho các thuật toán đối sánh của chúng.

Ngoài ra, việc dựa vào AI để đưa ra những quyết định lãng mạn đặt ra câu hỏi về tính xác thực và chân thành trong mối quan hệ giữa con người với nhau. Liệu một thuật toán có thể thực sự tái tạo được sự phức tạp và sắc thái của sự hấp dẫn và khả năng tương thích của con người không? Một số người dùng thậm chí còn gọi tương lai mà Wolfe Herd mô tả là “dystopian”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *