Connect with us

Tin Tức

Án mạng tại trang trại cần sa Oklahoma: Nhà chức trách nói cả 4 nạn nhân bị ‘hành quyết’ đều là công dân Trung Quốc

Các nhà chức trách không tiết lộ danh tính của nghi phạm vì sợ điều đó có thể khiến những người khác gặp nguy hiểm

Published

on

Bốn người bị hành quyết vào Chủ nhật tại một trang trại cần sa ở Oklahoma là công dân Trung Quốc, chính quyền tiểu bang xác nhận vào chiều thứ Ba.

Ba người đàn ông và một phụ nữ – tất cả đều là công dân Trung Quốc – bị hành quyết vào khoảng 5:45 chiều. vào Chủ nhật sau khi một nam nghi phạm bước vào một tòa nhà đang hoạt động trồng cần sa ở Kingfisher County, Oklahoma, nhà chức trách cho biết.

Theo Cục Điều tra Bang Oklahoma (OSBI), một nạn nhân khác, cũng đến từ Trung Quốc, bị thương và được đưa đến bệnh viện bằng máy bay.

OSBI cho biết trong một thông cáo báo chí rằng do “rào cản ngôn ngữ đáng kể”, thông báo về người thân sắp tới đang chờ xử lý.

Các nhà chức trách cho biết trước đó vào thứ Ba rằng họ có “một nghi phạm trong tâm trí” và vụ giết người dường như là một sự cố ngẫu nhiên. Họ chưa tiết lộ các nghi phạm đã bị giết như thế nào.

Cơ quan thực thi pháp luật cho biết họ không tiết lộ danh tính của nghi phạm vì điều đó sẽ khiến những người khác gặp nguy hiểm. Vụ án đang được điều tra như một vụ giết bốn người.

Trang trại rộng khoảng 10 mẫu Anh, nằm ở phía Tây Hennessey, cách thành phố Oklahoma City khoảng 55 dặm về phía Tây Bắc.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Kingfisher ban đầu đã phản ứng với một tình huống bắt giữ con tin được báo cáo tại trang trại nhưng đã yêu cầu sự trợ giúp từ các cơ quan chức năng của tiểu bang, Đại tá Stan Florence của Cục Điều tra Bang Oklahoma cho biết.

Các cử tri Oklahoma đã hợp pháp hóa cần sa y tế vào năm 2018 và ngành công nghiệp này bùng nổ nhờ luật mở đưa ra ít hạn chế hơn so với các tiểu bang khác.

Vào tháng 3, các cử tri sẽ quyết định có hợp pháp hóa việc sử dụng thuốc giải trí hay không

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *