Connect with us

Tin Tức

Chính quyền Bắc Carolina cho biết hai người chết sau khi trực thăng tin tức truyền hình gặp sự cố ở Charlotte

Hai người trên chiếc trực thăng đưa tin của North Carolina TV đã thiệt mạng hôm thứ Ba sau khi trực thăng bị rơi ở Charlotte.

Published

on

Sở cảnh sát Charlotte-Mecklenburg cho biết vụ tai nạn xảy ra ngay sau buổi trưa, khiến các nhà chức trách phải đóng các làn đường hướng nam trên Xa lộ Liên tiểu bang 77.

Cảnh sát cho biết không có phương tiện nào tham gia.

Cục Hàng không Liên bang cho biết một chiếc trực thăng Robinson R44 đã bị rơi gần đường cao tốc và Đường Nations Ford và có hai người trên máy bay. FAA và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia đang điều tra.

Đài truyền hình địa phương WBTV cho biết chiếc trực thăng Sky 3 của họ đã gặp nạn với phi công Chip Tayag và nhà khí tượng học Jason Myers trên máy bay. Cả hai đều bị chết.

“Gia đình WBTV đang đau buồn trước một mất mát khủng khiếp”, đài này cho biết trong một tuyên bố.

Myers lớn lên ở Bắc Carolina và làm việc trong lĩnh vực tin tức truyền hình ở Raleigh, Texas và Virginia trước khi quay trở lại khu vực Charlotte, hãng tin cho biết. Anh ta bỏ lại một người vợ và bốn đứa con.

Tayag đã làm phi công hơn 20 năm và bắt đầu làm việc với WBTV vào năm 2017.

“Đây là một bi kịch khủng khiếp đối với gia đình WBTV và chúng tôi đang cầu nguyện cho họ và tất cả những người trong giới truyền thông, những người đã làm việc rất chăm chỉ để thông báo cho công chúng,” Thống đốc North Carolina Roy Cooper đã tweet.

Giám đốc CMPD Johnny Jennings gọi hai cái chết là “sự mất mát to lớn” trong khi ca ngợi viên phi công, người dường như đã tránh được va chạm trên đường cao tốc.

“Người phi công là anh hùng trong mắt tôi,” anh viết trên Twitter. “Các nhân chứng chỉ ra rằng phi công đã chuyển hướng ra khỏi đường cao tốc để cứu mạng người. Vì hành động anh hùng của anh ấy, không có thêm thương tích hay phương tiện nào trên đường cao tốc liên quan đến vụ việc.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *