Connect with us

Tin Tức

‘Antiques Roadshow’ sắp tới Vermont để quay các tập phim cho chương trình PBS

“Antiques Roadshow”, là chương trình Đánh giá các món đồ cổ về giá trị thực tế của nó.

Published

on

Chương trình phát thanh truyền hình công cộng phổ biến đi vào các cộng đồng để đánh giá giá trị (hoặc thiếu) của đồ cũ của cư dân địa phương cuối cùng đã đến thăm Vermont. “Antiques Roadshow”, sắp bắt đầu sản xuất vào mùa thứ 27, sẽ quay ba tập tại mỗi cộng đồng trong số năm cộng đồng mà nó ghé thăm vào mùa xuân và mùa hè này, bao gồm cả Thứ Ba, ngày 12 tháng 7 tại Bảo tàng Shelburne.

Được sản xuất bởi đài WGBH có trụ sở tại Boston, “Antiques Roadshow” sẽ phát sóng các tập của Bảo tàng Shelburne vào năm 2023, theo một bản tin từ chương trình.

Vermont, với nét cổ kính của New England thu hút khách du lịch qua những thị trấn đẹp như tranh vẽ để tìm kiếm những đồ vật cổ kính cho ngôi nhà của họ, có vẻ như là một ứng cử viên hàng đầu cho “Antiques Roadshow”. (Ví dụ, cộng đồng của Bennington và Chester đã lọt vào danh sách “10 Thị trấn cổ đẹp nhất ở New England” của Tạp chí Yankee vào tháng 8 năm ngoái.) Tương tự như vậy, Bảo tàng Shelburne – một khu phức hợp rộng lớn chứa đầy mọi thứ từ đồ mỹ nghệ đến xe ngựa và đồ tự chế mền – dường như là điểm hạ cánh hoàn hảo cho cuộc đột phá Vermont đầu tiên của chương trình.

Tuy nhiên, tất cả đều không lý tưởng trong thế giới đồ cổ Vermont. Hiệp hội các nhà kinh doanh đồ cổ Vermont đã giải tán vào mùa hè năm ngoái, với lý do số lượng thành viên ngày càng giảm, theo ấn phẩm trực tuyến Antiques and the Arts Weekly.

“Vẫn còn nhiều người bán đồ cổ, nhưng ít người mở cửa hàng hơn và tổ chức này không đủ khả năng để tiếp tục”, ấn phẩm dẫn lời đồng chủ tịch VADA Kyle Scanlon cho biết.

Tại mỗi lần thẩm định cho “Antiques Roadshow”, khách tham dự sự kiện sẽ nhận được đánh giá miễn phí về đồ cổ và đồ sưu tầm của họ từ các nhà đấu giá và các đại lý độc lập. Mỗi khách được mời mang theo hai món đồ để thẩm định. Tất cả các sự kiện sản xuất cho phần thứ 27 sẽ tuân theo các chính sách COVID-19 của chương trình, theo bản tin phát hành và hầu hết các hoạt động thẩm định và quay phim sẽ diễn ra ngoài trời. Để biết thêm thông tin

Vào cửa “Antiques Roadshow” là miễn phí, nhưng phải có vé và phải nhận trước. Người hâm mộ có thể tham gia để có cơ hội giành được một cặp vé miễn phí cho mỗi hộ gia đình bằng cách truy cập vào trang website của chương trình pbs.org/roadhowtickets. Hạn chót cho các ghi danh  là 11:59 tối. PT Thứ Hai, ngày 21 tháng 3. Người hâm mộ cũng có thể gọi đến số điện thoại miễn phí 888-762-3749.

Một số lượng nhỏ vé cũng được dành cho những người hâm mộ đăng ký trên Instagram và Twitter. Các bài viết trên mạng xã hội sẽ được chấp nhận với hạn chót là 11:59 tối. PT Thứ Hai, ngày 28 tháng Hai.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *