Connect with us

Tin Tức

Arizona EMT cứu trẻ sinh non sau khi sinh ngoài bệnh viện

GILBERT, Ariz. – Một EMT với Nông thôn Metro Fire Central Arizona đang được công nhận là anh hùng sau khi hỗ trợ một phụ nữ sinh non một đứa trẻ không thở.

Published

on

Trong khi ở Trung tâm Y tế Banner Gateway ở Gilbert, EMT Zach Dayton đang hoàn thành thủ tục giấy tờ với đối tác của mình, lính cứu hỏa và nhân viên y tế Chris Fredman, cho một bệnh nhân thì một phụ nữ bắt đầu điên cuồng đập cửa phòng cấp cứu, bộ cho biết.

Dayton chạy ra thì gặp một phụ nữ gốc Tây Ban Nha, không nói được tiếng Anh và chỉ nói ‘baby, baby, baby'”, Dayton nhớ lại.

Dayton sau đó được dẫn đến một chiếc xe hơi trong bãi đậu xe với một người phụ nữ bên trong, người đã sinh non chín tuần. Đứa bé không thở, vì vậy Dayton “kích thích đứa bé cố gắng hồi sinh nó và thực hiện hô hấp nhân tạo trong khi chạy trở lại phòng cấp cứu.”

Sau một thời gian và nhiều lần nén, đứa trẻ bắt đầu có dấu hiệu của sự sống.

Vì Dayton, người mẹ và đứa con của cô ấy đều khỏe mạnh và làm tốt.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *