Connect with us

Tin Tức

Khách sạn lớn nhất ở Arizona sẽ đến Glendale vào năm 2023, cung cấp một khu vực tiệc tùng riêng

GLENDALE, Ariz. – Khu nghỉ mát lớn nhất ở Arizona sẽ mở cửa vào năm 2023 và có kế hoạch cung cấp hơn một nghìn phòng khách sạn, “nước trong xanh Caribe” và một hòn đảo rộng 52.000 foot vuông ở Glendale.

Published

on

VAI Resort, nằm đối diện với Sân vận động State Farm, được cho là nhằm mục đích trở thành một “ốc đảo trên sa mạc” với những bãi biển cát trắng.

Nó cũng sẽ bao gồm một sân khấu hòa nhạc 360 độ, 13 nhà hàng, một nhà nguyện đám cưới, một spa và một khinh khí cầu dài 400 mét để khách có thể nhìn ra thành phố, theo thành phố Glendale.

Các quan chức cho biết hòn đảo “bữa tiệc riêng” nhân tạo lớn nhất trong cả nước sẽ được xây dựng ở đó, cùng với một công viên giải trí Mattel.

Khu nghỉ dưỡng rộng 60 mẫu ban đầu được công bố là Crystal Lagoons trước khi thay đổi quyền sở hữu.

Các quan chức Glendale cho biết khách sạn sẽ tạo ra 1.800 việc làm cho thành phố.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.