Connect with us

Tin California

Bà mẹ California cáo buộc khu học chánh đã đẩy con gái trở thành con trai

Một bà mẹ ở California đang yêu cầu Học khu Spreckels Union bồi thường thiệt hại sau khi các giáo viên bị cáo buộc gây áp lực buộc con gái cô ấy cố gắng thay đổi giới tính và che giấu việc mẹ cô ấy cố gắng thay đổi đại từ và tên của cô ấy.

Published

on

“Điều đó khiến tôi vô cùng tức giận và bây giờ tôi đang hành động vì điều đó”, mẹ Jessica Konen nói hôm thứ Ba. “Tôi sẽ đảm bảo rằng điều này sẽ không xảy ra nữa.” Luật sư Harmeet Dhillon, người đại diện cho Konen, cho biết họ sẽ theo đuổi hành động pháp lý nếu khu học chánh không tuân thủ các yêu cầu của họ.

Con gái của Konen đã chuyển đến một khu học chánh khác, theo đơn khiếu nại pháp lý được nộp vào tuần trước.

Đơn kiện cáo buộc rằng, cùng với những điều khác, hai giáo viên và hiệu trưởng của trường, Katelyn Pagaran, đã tham gia vào một âm mưu dẫn đến “đau khổ tột độ” của cô con gái. Nó cũng tuyên bố các quan chức đã tham gia vào sự cẩu thả và vi phạm luật của California được thiết kế để đảm bảo quy trình đúng đắn cho các bậc cha mẹ trong việc nuôi dạy con cái của họ.

Hiệp hội Giáo viên California đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Fox News.

Giám đốc Eric Tarallo nói với Fox News Digital rằng các giáo viên đã được cho nghỉ hành chính trong khi một cuộc điều tra độc lập đang được tiến hành.

“Các luật về quyền riêng tư nghiêm cấm khu học chánh trao đổi thêm về cuộc điều tra vì nó liên quan đến các vấn đề nhân sự. Khiếu nại do bà Konen gửi sẽ được giải quyết theo cách thích hợp trong hệ thống tư pháp. Chúng tôi hiện đang xem xét và cập nhật các chính sách và thủ tục của chúng tôi liên quan đến các câu lạc bộ sinh viên và sẽ đưa các chính sách dự thảo đó lên Hội đồng Giáo dục càng sớm càng tốt, “Tarallo cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Ba.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *