Connect with us

Tin Arizona

Hội đồng thành phố Phoenix thông qua chiến dịch mới để giúp giảm va chạm giao thông

PHOENIX – Chiều ngày 25 tháng 1, các thành viên của Hội đồng thành phố Phoenix đã tổ chức phiên họp chính sách nhằm giải quyết tỷ lệ tai nạn giao thông và tử vong cao trên các tuyến đường của thành phố.

Published

on

Những con số mới vẽ nên bức tranh nghiêm túc về an toàn đường bộ ở Phoenix

Thông qua Kế hoạch hành động toàn diện về an toàn đường bộ của thành phố, một số giao lộ nguy hiểm nhất được dự kiến ​​sẽ thấy những cải thiện về an toàn như tín hiệu giao thông được hiện đại hóa, nhiều đèn hơn và camera giao thông được cập nhật.

Trong phiên họp về chính sách, các thành viên hội đồng thành phố đã nhận được thông tin cập nhật từ Bộ Giao thông Đường phố về an toàn đường bộ.

Bà Debra Starks nói: “Chúng tôi là một trong những người đi đầu trong đất nước về vấn đề vượt đèn đỏ và tử vong cho người đi bộ.

Số liệu từ Sở Giao thông đường phố của thành phố cho thấy sự gia tăng lớn về số ca tử vong do giao thông vào năm 2021. Theo số liệu gần đây nhất nhưng không chính thức cho năm 2021, có tổng cộng 232 ca tử vong do giao thông ở Phoenix, trong đó có 97 ca tử vong liên quan đến người đi bộ.

Đối với Arizona, tiểu bang đã nhận được xếp hạng ‘đỏ’ từ nhóm Những người ủng hộ cho An toàn Đường cao tốc và Ô tô, có nghĩa là tiểu bang đứng gần cuối trong tất cả các tiểu bang về an toàn giao thông đường bộ.

Chiến dịch Vision Zero đã được phê duyệt

Trong phiên họp, thành phố cũng thông qua việc áp dụng một chiến dịch mới có tên ‘Vision Zero’, nhằm thực hiện các chính sách an toàn giao thông đường bộ để đạt được mục tiêu không có người chết. Những nỗ lực trước đây để tham gia bởi Phoenix đã thất bại do thiếu phiếu bầu, nhưng các thị trấn khác trong Thung lũng, như Thành phố Tempe, đã thực hiện nó vài năm trước và họ nói rằng nó đang hoạt động.

“Bằng cách kết hợp nó, sau đó chúng tôi sẽ có thể xin tiền liên bang và tôi nghĩ đó là điều quan trọng nhất để chúng tôi có thể thực hiện kế hoạch mà chúng tôi có và sử dụng số tiền tạo thành liên bang để có thể tiến lên và có Không có trường hợp tử vong nào, “Mục sư Laura nói.

Những người làm việc gần các nút giao thông có nguy cơ cao nói

Theo các quan chức thành phố Phoenix, 67 Ave  và Đường Indian School, cùng với 75 Ave  và Đường Indian School cũng như 67 Ave  và Đường McDowell, tạo thành ba điểm có nguy cơ va chạm cao nhất.

Edwin Lopez Peña, người làm việc tại một trạm xăng ở góc 67 Ave và Đường Indian School, cho biết: “Thật là tuyệt. “Khi chiếc xe bị lật, đó là một đêm có người bị mắc kẹt bên trong xe, vì vậy chúng tôi phải đảm bảo mọi người có thể thoát ra ngoài và mọi thứ đều ổn.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *