Connect with us

Tin Pennsylvania

Pennsylvania tăng lương tối thiểu cho nhân viên khối thịnh vượng chung

HARRISBURG, Pa. (WHTM) – Pennsylvania sẽ tăng mức lương tối thiểu cho nhân viên của khối thịnh vượng chung lên $ 15 mỗi giờ vào ngày 31 tháng 1 năm 2022.

Published

on

Văn phòng Thống đốc đã thông báo về việc đẩy nhanh tiến độ tiền lương tối thiểu cho các nhân viên thuộc khối thịnh vượng chung, ban đầu dự kiến ​​đặt mức lương tối thiểu $ 15 vào năm 2024 với mức tăng 50 cent.

Thống đốc Wolf cho biết: “Tôi cam kết hỗ trợ người lao động, tạo công ăn việc làm duy trì gia đình và đảm bảo rằng, ở Pennsylvania, làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp một cách công bằng. “Vào năm 2018, tôi đã hứa với các công nhân nhà nước của chúng tôi, để đảm bảo rằng họ được đền bù một cách công bằng cho sự phục vụ của họ đối với khối thịnh vượng chung của chúng tôi.

“Việc tăng lương tối thiểu nâng cao tinh thần, năng suất và chất lượng công việc của người lao động, đồng thời giảm doanh thu và chi phí đào tạo. Việc đẩy nhanh mức tăng lên 15 đô la sẽ điều chỉnh tốt hơn mức lương của công nhân với chi phí sinh hoạt hiện tại, đồng thời mang lại sự tiết kiệm chi phí và hiệu quả thậm chí còn lớn hơn cho chính quyền tiểu bang ”.

Thống đốc Wolf cũng tiếp tục kêu gọi Đại hội đồng nâng mức lương tối thiểu cho tất cả người lao động ở Pennsylvania.

 “Trong thập kỷ qua, chi phí thực phẩm, khí đốt và tất cả mọi thứ khác đã tăng lên, nhưng sức mua của mức lương tối thiểu của chúng tôi đã giảm gần 17%. So với 50 năm trước, lương tối thiểu đã mất 31% giá trị. Điều đó có nghĩa là người lao động ngày nay phải làm việc nhiều hơn 31% giờ để kiếm được mức sống vốn được coi là mức tối thiểu cách đây nửa thế kỷ.

 “Người dân Pennsylvanians đang bị bỏ lại phía sau so với phần còn lại của quốc gia vì mức lương tối thiểu thấp của chúng tôi và điều đó là không đúng. Tôi kêu gọi các nhà lãnh đạo Đảng Cộng hòa trong Đại hội đồng thông qua luật tăng lương cho người Pennsylvanians và mang lại cho công nhân của chúng tôi sự thúc đẩy mà họ cần và xứng đáng. ”

Thống đốc Wolf kêu gọi cơ quan lập pháp thông qua S.B. 12, được tài trợ bởi Thượng nghị sĩ Tartaglione, hoặc H.B. 345, được tài trợ bởi Hạ nghị sĩ Patty Kim, để tăng mức lương tối thiểu của Pennsylvania lên 12 đô la một giờ với lộ trình là 15 đô la một giờ.

Văn phòng Thống đốc cho biết mức tăng lên 15 đô la sẽ trực tiếp mang lại lợi ích cho gần 1,5 triệu công nhân, hay 25 phần trăm công nhân Pennsylvania.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin Tức

Lịch Phát Sóng Chương Trình VietNews USA:

Nhiều quý khán giả hỏi thăm về các lịch phát sóng của các chương trình của VietNEWS USA như thế nào để quý khán giả tiện thời gian đón xem.

Published

on

Hôm nay chúng tôi xin gởi đến một số lịch cơ bản của các chương trình. Tuy nhiên sẽ có một số thay đổi nhẹ trong các chương trình để phù hợp lịch trình khách mời.

Ngoài ra sắp tới đây chúng tôi sẽ bổ xung thêm một số chương trình mới để quý đồng hương thêm nhiều chương trình phong phú và gần gũi thực tế hơn.

Chương trình sẽ phát hình vào mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh VietNEWS USA:

https://www.youtube.com/c/VIETNEWSUSA

Continue Reading

Tin Pennsylvania

Chương trình ngăn ngừa lái xe say rượu ngày St. Patrick

Một số doanh nghiệp và các bà mẹ chống lại việc lái xe khi say rượu đang hợp tác để đảm bảo mọi người về nhà an toàn vào cuối tuần trong Ngày lễ Thánh Patrick.

Published

on

Chương trình Quyết định đi xe cung cấp phiếu đi Uber lên tới 20 đô la, phù hợp cho việc đón hoặc trả khách trong bán kính năm dặm. Phiếu mua hàng có sẵn đến hết Thứ Hai tại các địa điểm sau: Quận Cumberland: Carlisle, Mechanicsburg Quận Dauphin: Harrisburg, Hershey Quận Lancaster: Lancaster, Lititz, Mount Joy Quận Lebanon: Lebanon Quận York: York, Hanover Để nhận voucher, bạn có thể quét mã QR. Các mã cho mỗi quận có sẵn trên Facebook. Vào năm 2021, chương trình đã ngăn chặn 92 người lái xe có khả năng bị suy nhược hoặc mệt mỏi lái xe ở trung tâm Pennsylvania. Decide to Ride là sự hợp tác giữa Anheuser-Busch, Những bà mẹ chống say rượu và Uber. Nó được điều phối tại Thung lũng Susquehanna bởi Nhà phân phối Wilsbach.

Continue Reading

Tin Pennsylvania

Một phụ nữ Slovakia ở Western Pennsylvania bị kẹt với 30,000 chai vodka của Nga sau lệnh cấm của tiểu bang

Khi bạn bán rượu ở Pennsylvania, thì công ty điều phối của bạn là Ban kiểm soát rượu Pennsylvania. Ngay cả khi bạn mua một ly cocktail tại một quán bar, cơ sở cũng phải mua loại rượu đó từ cửa hàng bán rượu của nhà nước, giống như bạn.

Published

on

Vì vậy, khi Thống đốc Tom Wolf thúc giục Ban kiểm soát rượu Pennsylvania ngừng mua và bán các sản phẩm có nguồn gốc từ Nga để phản đối sự xâm lược của Nga đối với Ukraine, điều đó đã khiến Margaret Bayuk rơi vào thế bí.

Bayuk là một người Slovakia nhập cư 74 tuổi và là cư dân lâu năm của Beaver Falls. Cô ấy cũng là chủ sở hữu duy nhất của Ustianochka Vodka, được chưng cất và đóng chai ở Nga và bán độc quyền ở Pennsylvania. Nó được bán lẻ với giá 16.99 đô la một chai. Trong thời gian đại dịch, cô ấy đã đạt được trung bình 20 thùng  mỗi tuần trong doanh số bán hàng trên toàn tiểu bang, chủ yếu là xung quanh Pittsburgh.

Nhưng giờ đây, khách hàng duy nhất của Bayuk đã đưa cô ấy vào danh sách đen, cô ấy đang ngồi trên khoảng 30,000 chai Vodkas. Tuần trước, cô đã gửi fax cho Wolf một lá thư yêu cầu anh ta xem xét lại.

“Tại sao bạn lại xử phạt tôi?” Bayuk viết. “Tôi chắc chắn không phải là một tên đầu sỏ. Chúng tôi không sở hữu du thuyền (hoặc bất kỳ chiếc thuyền nào), hay xe hơi sang trọng (Odyssey của tôi có 268,000 dặm) và chúng tôi đang trả một khoản thế chấp nhà giống như hầu hết người Mỹ ”.

Ustianochka và Russian Standard là hai thương hiệu duy nhất bị ảnh hưởng bởi quyết định của Ban kiểm soát rượu Pennsylvania, mà Bayuk biết đến lần đầu tiên từ The Inquirer vào ngày 27 tháng 2. Sáng hôm sau, người mua Ban kiểm soát rượu Pennsylvania của cô ấy đã gọi cho cô ấy để giải thích xin lỗi rằng vodka của Bayuk đã bị kéo ra khỏi kệ và đặt trong một phòng sau.

Continue Reading

Trending