Connect with us

Tin Pennsylvania

Pennsylvania tăng lương tối thiểu cho nhân viên khối thịnh vượng chung

HARRISBURG, Pa. (WHTM) – Pennsylvania sẽ tăng mức lương tối thiểu cho nhân viên của khối thịnh vượng chung lên $ 15 mỗi giờ vào ngày 31 tháng 1 năm 2022.

Published

on

Văn phòng Thống đốc đã thông báo về việc đẩy nhanh tiến độ tiền lương tối thiểu cho các nhân viên thuộc khối thịnh vượng chung, ban đầu dự kiến ​​đặt mức lương tối thiểu $ 15 vào năm 2024 với mức tăng 50 cent.

Thống đốc Wolf cho biết: “Tôi cam kết hỗ trợ người lao động, tạo công ăn việc làm duy trì gia đình và đảm bảo rằng, ở Pennsylvania, làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp một cách công bằng. “Vào năm 2018, tôi đã hứa với các công nhân nhà nước của chúng tôi, để đảm bảo rằng họ được đền bù một cách công bằng cho sự phục vụ của họ đối với khối thịnh vượng chung của chúng tôi.

“Việc tăng lương tối thiểu nâng cao tinh thần, năng suất và chất lượng công việc của người lao động, đồng thời giảm doanh thu và chi phí đào tạo. Việc đẩy nhanh mức tăng lên 15 đô la sẽ điều chỉnh tốt hơn mức lương của công nhân với chi phí sinh hoạt hiện tại, đồng thời mang lại sự tiết kiệm chi phí và hiệu quả thậm chí còn lớn hơn cho chính quyền tiểu bang ”.

Thống đốc Wolf cũng tiếp tục kêu gọi Đại hội đồng nâng mức lương tối thiểu cho tất cả người lao động ở Pennsylvania.

 “Trong thập kỷ qua, chi phí thực phẩm, khí đốt và tất cả mọi thứ khác đã tăng lên, nhưng sức mua của mức lương tối thiểu của chúng tôi đã giảm gần 17%. So với 50 năm trước, lương tối thiểu đã mất 31% giá trị. Điều đó có nghĩa là người lao động ngày nay phải làm việc nhiều hơn 31% giờ để kiếm được mức sống vốn được coi là mức tối thiểu cách đây nửa thế kỷ.

 “Người dân Pennsylvanians đang bị bỏ lại phía sau so với phần còn lại của quốc gia vì mức lương tối thiểu thấp của chúng tôi và điều đó là không đúng. Tôi kêu gọi các nhà lãnh đạo Đảng Cộng hòa trong Đại hội đồng thông qua luật tăng lương cho người Pennsylvanians và mang lại cho công nhân của chúng tôi sự thúc đẩy mà họ cần và xứng đáng. ”

Thống đốc Wolf kêu gọi cơ quan lập pháp thông qua S.B. 12, được tài trợ bởi Thượng nghị sĩ Tartaglione, hoặc H.B. 345, được tài trợ bởi Hạ nghị sĩ Patty Kim, để tăng mức lương tối thiểu của Pennsylvania lên 12 đô la một giờ với lộ trình là 15 đô la một giờ.

Văn phòng Thống đốc cho biết mức tăng lên 15 đô la sẽ trực tiếp mang lại lợi ích cho gần 1,5 triệu công nhân, hay 25 phần trăm công nhân Pennsylvania.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *