Connect with us

Tin Tức

Bà mẹ ở Florida định bán con gái mới biết đi với giá 500 USD rồi bỏ rơi trên đường vì không có người mua

Cảnh sát cho biết một phụ nữ ở Florida đã cố bán đứa con gái 18 tháng tuổi của mình với giá 500 USD rồi bỏ rơi bé trên đường khi không tìm được người mua.

Published

on

Jessica Woods, 33 tuổi, đã bị bắt và bị buộc tội bỏ bê và bỏ rơi trẻ em, bán hoặc giao nộp trẻ vị thành niên để lấy tài sản hoặc tiền bạc, cùng ba tội lạm dụng trẻ em sau vụ việc xảy ra bên ngoài một cơ sở kinh doanh ở Palatka.

Sở Cảnh sát Palatka cho biết hôm thứ Tư rằng Woods đang lảng vảng quanh doanh nghiệp cùng con gái vào ngày 5 tháng 3. Cô ấy đã ở quanh khu vực này được vài ngày.

Một nhân viên của doanh nghiệp không xác định danh tính đã hỏi Woods liệu cô có cần hỗ trợ không. Cảnh sát cho biết Woods từ chối bất kỳ sự giúp đỡ nào nhưng đề nghị bán đứa trẻ.

Thông báo của cảnh sát cho biết: “Khi người dân từ chối mua đứa trẻ, Woods đã bỏ đi, bỏ lại con gái của mình”.

Người nhân viên này đã đưa đứa trẻ đến sở cảnh sát và kể lại những gì được cho là đã xảy ra. Bé gái đã được bàn giao cho Bộ Trẻ em và Gia đình và từ đó được đưa vào cơ sở chăm sóc nuôi dưỡng.

Theo hồ sơ nhà tù, Woods bị bắt vào ngày 7 tháng 3 và đang bị giam với số tiền bảo lãnh là 255,000 USD tại nhà tù quận Putnam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *