Connect with us

Tin Tức

Phí cầu đường trên các đường cao tốc N.J. này sẽ tăng vào thứ Sáu. Đây là số tiền bạn sẽ phải trả thêm.

Những người lái xe sử dụng Đường thu phí New Jersey và Garden State Parkway sẽ thấy phí cầu đường của họ tăng 3% vào sáng thứ Sáu, lần tăng thứ ba trong ba năm.

Published

on

Mức phí mới có hiệu lực vào nửa đêm, có nghĩa là người đi làm sẽ phải trả mức phí cao hơn lần đầu tiên trong chuyến lái xe đi làm vào thứ Sáu.

Thống đốc Phil Murphy đã phê duyệt ngân sách 2.6 tỷ USD của chính quyền vào ngày 30 tháng 1 sau khi hội đồng ủy viên của chính quyền bỏ phiếu phê duyệt cùng ngày.

Mức tăng phí 3% thể hiện mức tăng phí thứ ba kể từ năm 2020 được thực hiện thông qua quy trình hàng năm được gọi là lập chỉ mục. Các quan chức của Cơ quan quản lý cửa quay cho biết vào mùa thu năm ngoái rằng doanh thu từ việc tăng phí cầu đường giúp tài trợ một phần ngân sách vốn của cơ quan.

Tom Feeney, phát ngôn viên của chính quyền, cho biết phí trung bình phải trả trên Turnpike cho một phương tiện chở khách sẽ tăng 15 cent lên 5.11 USD, trong khi người đi lại trung bình trên Parkway sẽ phải trả thêm 5 cent cho mỗi chuyến đi. Ông nói, đối với một người đi làm đi cùng một tuyến đường và đến văn phòng mỗi ngày làm việc, số tiền đó tương đương với thêm 78 USD trong năm.

Đây là cách tính chi tiết:

Người lái xe trên Parkway sẽ thấy mức phí thu phí bằng tiền mặt tăng từ $2.10 lên $2.20 đối với xe chở khách tại 10 trạm thu phí lớn. Hầu hết phí bằng tiền mặt vào và ra đoạn đường nối sẽ tăng từ 75 xu lên 80 xu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *