Connect with us

Tổng hợp

Bác sĩ Pennsylvania mất việc sau khi phát biểu chống lại nhiệm vụ tiêm vắc xin

Bác sĩ nhi khoa Pennsylvania, Tiến sĩ Chaminie Wheeler đã đặt sự nghiệp của cô ấy vào tình thế nguy hiểm vì nói chống lại việc tiêm chủng COVID-19 và từ chối tiêm.

Published

on

Cho đến tháng này, Wheeler đã làm việc cho hai hệ thống bệnh viện.

Wheeler nói với The Epoch Times trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại: “Tôi đã bị sa thải và được yêu cầu không trở lại từ một hệ thống chăm sóc sức khỏe vì tôi không tuân thủ những gì họ muốn tôi làm với cơ thể của mình,” Wheeler nói với The Epoch Times trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại. Cô được làm việc tại Bệnh viện Nhi đồng Philadelphia tại Bệnh viện Grand View ở Sellersville. Cô ấy nói rằng cô ấy cũng bị mất việc trong hệ thống y tế của St. Luke sau khi phát biểu trước truyền thông chống lại sự bắt buột tiêm vắc-xin COVID-19.

Cả Bệnh viện Nhi đồng và St. Luke’s đều không trả lời yêu cầu bình luận về câu chuyện này.

“Đó là vấn đề tự do ngôn luận. Nếu tôi quyết định giữ im lặng, tôi khá chắc chắn rằng mình sẽ được miễn trừ sức khỏe, ”Wheeler nói. “Tôi thích chăm sóc trẻ em, nhưng vì tôi là một bác sĩ thẳng thắn, điều đó đã bị tước bỏ khỏi tôi.”

Có một hệ quả khác; một người nào đó đã báo cáo Wheeler với hội đồng y tế vì đã nói chống lại nhiệm vụ, thúc đẩy một cuộc điều tra và cô ấy phải thuê một luật sư để giúp cô ấy bảo vệ giấy phép y tế của mình.

Wheeler nói rằng đó đã là một vết thương mưng mủ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe kể từ rất lâu trước COVID-19.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *