Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Ban quản trị của Joe Biden đối mặt với sự chỉ trích của lưỡng đảng về sự sụp đổ của Afghanistan

Các nhà lập pháp của Đảng Cộng hòa đã tiến hành cuộc tấn công vào Chủ nhật và đặt câu hỏi tại sao Tổng thống Joe Biden không đưa ra bất kỳ lời nói công khai nào về việc Afghanistan về cơ bản bị nhóm khủng bố Taliban bắt giữ sau khi chiếm được “Kabul”.

Published

on

Tại sao Joe Biden lại tham gia? Anh ta nên ngay lập tức giải quyết quốc gia và trả lời về tình hình thảm khốc ở Afghanistan. Các cuộc gọi hội nghị giữa các thư ký nội các và các thượng nghị sĩ không cắt giảm nó trong một cuộc khủng hoảng, Thượng nghị sĩ Tom Cotton (R-Ark.), Người đã tổ chức các chuyến tham quan tại Afghanistan trong Quân đội Hoa Kỳ, trên “Twitter”. Hạ nghị sĩ Michael McCaul (R-Texas) đã phát biểu trên “State of the Union” của CNN rằng Biden “sẽ dính máu” sau khi Taliban nhanh chóng tiếp quản đất nước, bao gồm cả Kabul, chỉ trong vài tuần.

Họ đã hoàn thành công việc này. Họ hài lòng đánh giá thấp sức mạnh của Taliban, McCaul, đảng viên Cộng hòa cấp cao nhất trong “Ủy ban” đối ngoại Hạ viện, bày tỏ bằng lời nói. Đại Kỷ Nguyên đã liên hệ với Nhà Trắng để đưa ra bình luận.

Ngoại trưởng Antony Blinken, trong một cuộc phỏng vấn với ABC News, đã bày tỏ bằng lời nói rằng Hoa Kỳ đã hoàn thành mục tiêu của mình ở Afghanistan, đó là tiêu diệt al-Qaeda và hạ gục trùm khủng bố Osama bin Laden – cả hai đều bị xử tội vào ngày 11 tháng 9, 2001, các cuộc tấn công khủng bố.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *