Connect with us

Tin Tức

Công đoàn giáo viên Virginia ủng hộ yêu cầu về vắc xin hoặc xét nghiệm; Quy trình thay đổi luật mới đối với nhiệm vụ của sinh viên

RICHMOND, Va. (WRIC) – Thúc đẩy bắt buộc tiêm vắc-xin coronavirus hoặc yêu cầu kiểm tra thường xuyên đối với các nhà giáo dục của Virginia đã đạt được động lực trong tuần này khi liên minh giáo viên lớn nhất của tiểu bang ủng hộ chính sách này lần đầu tiên.

Published

on

Việc bắt buộc tiêm vắc-xin cho học sinh có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn. Một quy trình ra quyết định mới vừa có hiệu lực vào tháng trước và, không giống như các yêu cầu tiêm chủng trước đây, Đại hội đồng Virginia sẽ không có tiếng nói. Trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Sáu, Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục Virginia, Tiến sĩ James Fedderman, cho biết công đoàn, đại diện cho hơn 40,000 giáo viên và các chuyên gia hỗ trợ, đang khuyến khích các khu học chánh xem xét nhiệm vụ tiêm chủng hoặc yêu cầu kiểm tra hàng tuần cho nhân viên. Nhận xét của Fedderman phù hợp với Hiệp hội Giáo dục Quốc gia, hiệp hội đã thay đổi lập trường của mình trong một tuyên bố vào thứ Năm. Fedderman cho biết khoảng 90% thành viên của họ trên toàn quốc đã được tiêm phòng đầy đủ, mặc dù ông thừa nhận một số người phản đối tiêm vaccine. Fedderman nói: “Chúng tôi đang nghe những lo ngại từ các thành viên, những người cảm thấy như thể quyền của họ đang bị vi phạm. “Chúng tôi chỉ muốn đảm bảo sức khỏe, sự an toàn và phúc lợi của sinh viên và nhân viên.” California gần đây đã trở thành tiểu bang đầu tiên thông báo việc áp dụng chính sách này cho tất cả các trường công lập và tư thục trên toàn tiểu bang. Cho đến nay, Thống đốc Ralph Northam đang để nó cho các địa phương tự quyết định.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *