Connect with us

Tin Tức

Ban tổ chức Hoa hậu Mỹ bị đình chỉ liên quan đến mua giải

Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ đã đình chỉ ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Mỹ – Miss Brand Corp – sau khi xuất hiện những cáo buộc rằng cuộc thi này đã gian lận và người chiến thắng đã được xác định trước.

Published

on

Hoa hậu Texas R’Bonney Gabriel đã đăng quang Hoa hậu Mỹ vào ngày 3 tháng 10.

Ngay sau chiến thắng của cô, các thí sinh bắt đầu phàn nàn rằng cô đã thực sự được “chọn trước” để trở thành người giành danh hiệu tiếp theo.

Khi các cáo buộc tiếp tục nổi lên, Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ đã quyết định đình chỉ ban tổ chức cuộc thi và điều tra.

“Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ đã quyết định đình chỉ Hoa hậu Thương hiệu ngay lập tức”

“Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ sẽ tiếp quản chương trình Hoa hậu Hoa Kỳ trong khi một cuộc điều tra toàn diện, của bên thứ ba được tiến hành. Cuộc điều tra sẽ do công ty luật Holland & Knight dẫn đầu và những phát hiện sẽ được sử dụng làm cơ sở cho các hành động thích hợp.

Crystle Stewart, người đăng quang Hoa hậu Mỹ năm 2008, là giám đốc của Hoa hậu Thương hiệu. Cô cũng trở thành chủ tịch của Tổ chức Hoa hậu Mỹ vào năm 2020.

Không rõ Stewart đã bị đình chỉ vai trò tại Miss Brand hay là chủ tịch của Miss USA.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.