Connect with us

Tin Tức

Các dịch vụ Metrolink, Amtrak ở Nam California có thể bị tạm ngừng đến hết tháng 12

Các dịch vụ xe lửa Metrolink và Amtrak có thể bị đình chỉ đến tháng 12 trong thời gian sửa chữa do mặt đất bị dịch chuyển bên dưới một đoạn đường ven biển ở Nam California, các quan chức vận chuyển cho biết.

Published

on

Dịch vụ giữa các quận Orange và San Diego đã bị tạm dừng vào ngày 30 tháng 9 sau khi triều cường gần đây gây ra sóng làm dịch chuyển các tuyến đường gần cộng đồng ven biển San Clemente.

Ban đầu, các quan chức cho biết dịch vụ sẽ được khôi phục vào tháng 11, nhưng Los Angeles Times đưa tin hôm thứ Tư rằng công việc này có thể tạm ngưng hoạt động cho đến cuối năm nay.

Năm ngoái, khu vực này cũng gặp phải vấn đề tương tự và các đường ray đã bị đóng cửa trong hai tuần. Các công nhân đã mang thêm những tảng đá vào để giúp đắp bờ biển đang bị xói mòn.

Amtrak đang cung cấp dịch vụ xe buýt để bao phủ tuyến đường. Các chuyến tàu Metrolink không hoạt động ở phía nam ga Laguna Niguel / Mission Viejo Metrolink trong thời gian tạm ngừng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *