Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Blue States Yêu cầu người nộp thuế Mỹ trợ cấp nhà ở cho người Afghanistan nghèo

Một số tiểu bang Dân chủ đang cân nhắc kế hoạch yêu cầu người đóng thuế Mỹ trợ cấp nhà ở cho những người Afghanistan mới đến Hoa Kỳ do chính quyền của Tổng thống Joe Biden đưa đến Hoa Kỳ khi họ phải vật lộn để trang trải chi phí nhà ở tại các thành phố cụ thể.

Published

on

Chính quyền Biden hy vọng sẽ đưa 95,000 người Afghanistan đến Mỹ trong vòng 12 tháng tới. Hiện có khoảng 37,000 người Afghanistan đang ở Mỹ và sẽ cần nhà ở tại khoảng 46 tiểu bang. Ở một số thành phố và khu vực nhất định, người Afghanistan đang rơi vào tình trạng chi phí nhà ở cao – một phần bị đẩy lên bởi mức độ nhập cư bất hợp pháp của quốc gia, khiến hàng triệu người mới bắt đầu tiến tới Hoa Kỳ vào mỗi tháng 12 năm, tất cả đều cần nhà ở và do đó làm tăng nhu cầu.

Thăm Cây Nhà Lá Vườn tại Arizona:
Đất Arizona với khí hậu nóng khô dường như khó trồng những cây vùng nhiệt đới như ở Việt nam như Ổi, Nhãn, Me… Tuy nhiên nhiều nhà vườn tại Arizona đã thành công với việc trồng nhiều loại cây ăn trái Việt Nam. Hôm nay Việt News mời quý khán giả cùng tham quan khu vườn nhỏ của Anh Nhựt & Trúc Anh với những cây trái xanh tươi và trĩu quả!

Phỏng Vấn Ca sĩ Hoàng Triết, VStar 2018
Mời quý khán giả cùng tiếp chuyện với Hoàng Triết, VStar 2018.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *