Connect with us

Tin Arizona

Người mẹ Arizona bị bắt vì bị cáo buộc bắn chết con mình vì muốn chúng “lên Thiên đàng”

Một người mẹ ở Arizona đã bị bắt trong tuần này, bị buộc tội bắn chết con gái 2 tuổi của mình và để lại cậu con trai 6 tuổi trong tình trạng nguy kịch vì cô ấy muốn chúng “lên Thiên đàng”, theo báo cáo.

Published

on

Cảnh sát Phoenix cho biết Esther Callejas, 24 tuổi, đã gọi điện cho chồng cô, Emmanuel Isidro, và một người họ hàng khác sau vụ xả súng vào rạng sáng thứ Hai và được cho là đã bắn chúng tại nhà riêng ở Phoenix, FOX 10 ở Phoenix đưa tin. Cô ấy đã bị bắt vào tù với một khoản tiền thế là 2 triệu USD.

Cảnh sát cho biết Isidro và một thành viên khác trong gia đình đã ngay lập tức gọi cảnh sát đến nhà và tìm thấy những đứa trẻ có vết thương do súng bắn.
Sau đó, bà bị cáo buộc khai với cảnh sát rằng mình đã định bắn con mình và tự sát, theo Arizona Republic. Cô ấy bị cáo buộc đã giấu khẩu súng trong phòng con cái không cho chồng biết.

“Trong một cuộc phỏng vấn với cảnh sát vào ngày hôm sau, cô ấy thừa nhận đã bắn cả hai đứa con của mình vì cô ấy muốn chúng lên Thiên đàng”, cảnh sát cho biết trong một tuyên bố, theo FOX 10. “Cô ấy nói với các thám tử rằng cô ấy đã lên kế hoạch tự sát sau đó, nhưng cô ấy không thể nạp lại súng. ” Cô được cho là đã cố gắng dùng thuốc quá liều sau vụ nổ súng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *