Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Hunter Biden vẫn đầu tư vào một doanh nghiệp có liên kết với Cộng sản Trung Quốc

Hunter Biden hôm thứ Hai được cho là vẫn đầu tư vào một doanh nghiệp có liên hệ với Cộng sản Trung Quốc nhiều tháng sau khi Tổng thống Joe Biden tuyên bố gia đình ông sẽ thoái vốn khỏi các hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp. Phó thư ký báo chí Tòa Bạch Ốc Andrew Bates nói với Washington Examiner rằng ông không thể bình luận về cổ phần được báo cáo, đề cập việc xuất bản với thư ký báo chí Tòa Bạch Ốc Jen Psaki trong quá khứ “bình luận và đại diện của Hunter Biden” để biết chi tiết về vấn đề này.

Published

on

Hunter đang “làm việc để dỡ bỏ sự vướng mắc từ nước ngoài đó”, Psaki đã bày tỏ bằng lời nói gần đây nhất vào tháng Bảy.
Ba trang web kinh doanh của Trung Quốc khẳng định Hunter là “nhà tài trợ / cổ đông” với ba “triệu nhân dân tệ (464,000 USD) đầu tư vào công ty, chủ yếu bao gồm 10% cổ phần trong liên doanh kinh doanh tại Trung Quốc”, Examiner chi tiết.

Theo báo cáo, công ty mà Hunter được đầu tư, được truyền miệng là có “quyền truy cập hàng chục hoặc hàng trăm triệu Mỹ kim cho các khoản đầu tư đại kết và Trung Quốc, đồng thời thiết lập một mạng lưới phức tạp gồm các công ty và công ty con ở Đảo Cayman có trụ sở tại Trung Quốc”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *