Connect with us

Tin Tức

Bưu điện Hoa Kỳ đang xem xét việc chuyển dịch vụ phân loại thư từ N.J. đến Philadelphia

Bưu điện Hoa Kỳ tổ chức một cuộc họp công khai hôm thứ Tư tại Cherry Hill để nhận phản hồi về “việc sử dụng trong tương lai” cơ sở của Trung tâm Phân phối và Xử lý Nam Jersey ở Bellmawr, Quận Camden.

Published

on

Một tuyên bố của USPS cho biết kế hoạch chuyển việc phân loại và phân phối thư từ Bellmawr đến Philadelphia là một phần của chiến lược đầu tư toàn quốc trị giá 40 tỷ USD để nâng cấp và cải thiện mạng lưới xử lý, vận chuyển và giao hàng. Nó cho biết các dịch vụ bán lẻ chi nhánh dự kiến ​​sẽ không thay đổi.

Cuộc họp được tổ chức tại Thư viện Công cộng Cherry Hill, 1100 Kings Highway North, lúc 1 giờ chiều.

Liên minh Công nhân Bưu điện Hoa Kỳ ở địa phương Nam Jersey đã đưa ra một tuyên bố trong tuần này nói rằng động thái được đề xuất này đã “làm dấy lên những lo ngại đáng kể trong người dân và doanh nghiệp”.

Tuyên bố của công đoàn cho biết: “Động thái này đã dẫn đến sự chậm trễ trong việc gửi thư cũng như thất lạc thư và gói hàng”. “Những vấn đề này nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết phải đánh giá lại kỹ lưỡng quyết định này.”

Theo một tuyên bố của USPS, dịch vụ bưu chính hứa hẹn sẽ hợp tác chặt chẽ với các công đoàn trong suốt quá trình xem xét cơ sở và sẽ theo dõi tác động của những thay đổi và điều chỉnh kế hoạch khi cần thiết. Dịch vụ bưu chính cho biết ý kiến ​​của công chúng cũng có thể được gửi trực tuyến cho đến ngày 21 tháng 3. Ý kiến ​​đóng góp của công chúng sẽ được xem xét trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *