Connect with us

Tin Tức

Thống đốc Virginia, Youngkin kêu gọi Thượng viện phê chuẩn thỏa thuận đấu trường Alexandria

Thống đốc Virginia Glenn Youngkin đã nói chuyện với các phóng viên vào chiều thứ Năm sau khi có thông tin rõ ràng rằng các nhà lập pháp Virginia đang gửi ngân sách tiểu bang cho thống đốc trong đó không bao gồm thông tin để xây dựng một khu thể thao và giải trí ở Thành phố Alexandria.
Youngkin cho biết ông đã đề nghị giảm phí bổ sung cho Hampton Roads và Portsmouth. Thượng nghị sĩ tiểu bang L. Louise Lucas đại diện cho Portsmouth, và bà đã cản trở đấu trường Alexandria trở thành hiện thực.

Published

on

“Ngay ngày đầu tiên của phiên họp, tôi đã nói rõ rằng tôi sẵn sàng hỗ trợ phí cầu đường cho người dân Hampton Roads và đặc biệt là Portsmouth và Norfolk. Tôi đã làm việc chăm chỉ với lãnh đạo Metro về một kế hoạch kinh doanh cho phép chúng tôi hỗ trợ Metro thông qua các hoạt động của họ. cuộc khủng hoảng tiền mặt ngắn hạn,” Youngkin nói. “Nhóm của chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi với các nhà lập pháp của Đảng Dân chủ để sửa đổi các dự luật trong suốt phiên họp nhằm tìm ra điểm chung. Chủ tịch Hạ viện đã dành thời gian tìm hiểu về dự án này. Họ thuê cố vấn bên ngoài để xác nhận giá trị của nó. Họ tranh luận về những giá trị đó một cách công khai và hiểu rằng cơ hội lịch sử này sẽ dành cho tất cả người dân Virginia. Mặt khác, Thượng viện đã từ chối đưa ra bất kỳ sự cân nhắc nghiêm túc, có ý nghĩa nghiêm túc nào cho thỏa thuận phát triển kinh tế lớn nhất trong lịch sử Virginia, phá vỡ truyền thống lâu đời của chính họ trong quá trình này và tránh sự ủng hộ rộng rãi của lưỡng đảng ở cả hai viện.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *