Connect with us

Tin Tức

Các nhà lập pháp Maryland thả nổi phí giao hàng, phí cầu đường cao hơn để bù đắp cho sự thiếu hụt ngân sách cơ sở hạ tầng

BALTIMORE – Ngân sách giao thông vận tải của Maryland phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt hàng tỷ Mỹ kim và các đề xuất bù đắp những khoản lỗ có thể xảy ra có thể khiến người nộp thuế phải trả giá.

Published

on

Maryland đang phải đối mặt với sự thiếu hụt 3.3 tỷ USD trong nguồn tài trợ giao thông vận tải cho cơ sở hạ tầng quan trọng – như sửa chữa cầu và đường cao tốc – cho đến năm 2030. Một số nhà lập pháp đang nảy ra những ý tưởng mới để huy động vốn cho các dự án đó.

Mọi thứ vẫn đang trong giai đoạn cân nhắc và đề xuất, nhưng các ý tưởng đã được đưa ra trong phiên điều trần hôm thứ Ba tại Hạ viện.

MTA có thể cần tới 600 triệu USD vào năm tới để trang trải chi phí bảo trì và ô tô tiết kiệm nhiên liệu hơn đồng nghĩa với việc thuế xăng không mang lại nhiều lợi nhuận như trước đây.

Một ý tưởng: một khoản phí 50 xu cho hầu hết các giao dịch mua hàng trực tuyến và giao hàng tận nhà, như Doordash và Grubhub.

Phí giao hàng 50 xu sẽ áp dụng cho mọi giao dịch, không phải cho mọi mặt hàng. Vì vậy, nếu bạn đặt mua một loạt mặt hàng từ Target địa phương, thì đó là 50 xu.

Các ý tưởng khác đang được đưa ra để quyên tiền, bao gồm tăng phí cầu đường hoặc trao cho mỗi quận quyền tăng thuế bất động sản đối với các dự án địa phương.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *