Connect with us

Tin Arizona

Các bác sĩ nhi khoa ở Phoenix chuẩn bị tiêm vắc xin COVID-19 cho trẻ em sau khi được phê duyệt

PHOENIX – Hơn 600,000 trẻ em trong độ tuổi đi học ở Arizona có thể sớm đủ điều kiện để nhận vắc-xin COVID-19. FDA dự kiến sẽ đưa ra quyết định về việc có cho phép tiêm vắc xin Pfizer cho trẻ em từ 5 đến 11 tuổi vào ngày 26 tháng 10 hay không.

Published

on

Các bác sĩ nhi khoa và nhà thuốc ở Phoenix đã theo dõi để sử dụng liều thấp ngay sau ngày 4 tháng 11.

Trong vài tháng qua, các bệnh viện ở Valley đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến về số lượng trẻ em chưa được tiêm chủng COVID được đưa vào bệnh viện.

Jeff Crosby cho biết: “Đó là một phần ba liều người lớn thông thường, là liều chúng tôi đang tiêm cho trẻ em từ 5 đến 11 tuổi. , một trợ lý của bác sĩ tại Pleasant Pediatrics.

FDA cho biết liều lượng dành cho trẻ em của Pfizer dường như có hiệu quả cao ở trẻ em tiểu học và sẽ họp vào thứ Ba để cân nhắc các nguy cơ viêm cơ tim trước khi cấp phép sử dụng khẩn cấp.

“[Viêm cơ tim] khá hiếm gặp, và đại đa số những người bị viêm cơ tim, nó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và họ hồi phục rất tốt.”

Phoenix-metro Pleasant Pediatrics cho biết nhiều bậc cha mẹ đã lên lịch hẹn tiêm vắc-xin vào tháng tới cho con họ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *