Connect with us

Tin Arizona

Cựu Bộ trưởng Tư pháp Arizona Grant Woods đột ngột qua đời ở tuổi 67

PHOENIX – Arizona đang thương tiếc cái chết của cựu tổng chưởng lý Grant Woods.

Published

on

Vợ ông, Marlene Galan Woods, cho biết ông đã qua đời ở tuổi 67 vào thứ Bảy, ngày 23 tháng 10. Cái chết của ông là điều bất ngờ.

Woods lớn lên ở khu vực Metro Phoenix và tốt nghiệp Phi Beta Kappa từ Trường Cao đẳng Occidental vào năm 1976. Ông lấy bằng luật tại Đại học ASU năm 1979.

Ngoài vợ, anh còn sống được 5 người con. Lễ tang chưa được thông báo.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.