Connect with us

Tin Tức

Các khu nghỉ mát trượt tuyết ở California có tuyết dày 3 feet do bão ‘cuối mùa’

Một phần của California đã trải qua một trận bão tuyết mùa xuân khiến cho Golden State có lượng tuyết cao gần 3 feet – và các khu nghỉ mát trượt tuyết dường như được hưởng lợi từ điều đó.

Published

on

Theo tin từ FOX Weather, tuyết đã bao phủ khu vực Sierra Nevada trong tháng trước.

Điều này bao gồm Núi Mammoth, một quần thể mái vòm dung nham trong dãy núi Sierra Nevada.

Nó trở thành một điểm đến trượt tuyết và trượt ván nổi tiếng cho những du khách ghé qua Mammoth Lakes, California.

Các thành viên tại Khu trượt tuyết Mammoth Mountain luôn bận rộn vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 4, khi du khách đổ xô đến các sườn núi của nó trong khi tuyết mới phủ khắp mặt đất.

Vào cuối tuần qua, khu vực này đã nhận được 25.6 inch tuyết “cuối mùa”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.