Connect with us

Tin Arizona

Các nhà hàng ở Arizona có thể xin tiền trợ cấp liên bang để cứu trợ đại dịch

PHOENIX – Hàng tỷ Mỹ kim tiền tài trợ sẽ được cung cấp để hỗ trợ một trong những ngành bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong đại dịch COVID-19 – ngành công nghiệp thực phẩm.

Published

on

Các nhà hàng có thể đăng ký Quỹ Phục hồi Nhà hàng kể từ ngày 3 tháng 5 thông qua Cơ quan Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ, tất cả đều nằm trong Kế hoạch Giải cứu Hoa Kỳ của chính quyền Biden.

Các chủ nhà hàng cho biết nếu họ được chấp thuận, điều đó sẽ giúp họ bù đắp số tiền đã mất và giúp họ trả cho nguồn cung và chi phí thực phẩm tăng cao.

Merita nói, “Rất biết ơn vì ngành công nghiệp nhà hàng đã bị ảnh hưởng nặng nề nhất.”

Cô ấy vui mừng về tin tức của quỹ. Đó là một quỹ tài trợ trị giá 28.6 tỷ Mỹ kim cho các nhà hàng, quán bar, nhà cung cấp dịch vụ ăn uống và các doanh nghiệp thực phẩm khác.

Các khoản tài trợ lên đến 10 triệu Mỹ kim được cung cấp để hỗ trợ các doanh nghiệp và chỉ các doanh nghiệp nhỏ mới được cấp tiền.

Đối với Kraja, cô ấy nói điều này sẽ giúp cô ấy trả tiền cho sân mới mà họ phải lắp đặt để theo kịp các nguyên tắc COVID-19 và giá thuê nhà đang tăng lên.

“Hy vọng rằng chúng tôi nhận được nó vì đó sẽ là một trợ giúp lớn cho chúng tôi,” cô nói.

Trong 21 ngày đầu tiên của quá trình nộp đơn, chính quyền sẽ chỉ chấp thuận các yêu cầu từ các doanh nghiệp thuộc sở hữu đa số của những người thuộc một trong các nhóm ưu tiên được Quốc hội chỉ định: phụ nữ, cựu chiến binh và các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế và xã hội.

Tìm hiểu thêm về quỹ tại đây:

https://www.sba.gov/funding-programs/loans/covid-19-relief-options/restaurant-revitalization-fund

Viet News USA Tổng Hợp

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.