Connect with us

Tin Tức

Thẩm phán cho biết lời thú nhận giết 3 con trai nhỏ của người cha Ohio không thể được sử dụng trước tòa

Tuyên bố của một người đàn ông Ohio, người đã thú nhận với cảnh sát rằng anh ta đã giết gia đình mình, không còn có thể được sử dụng tại tòa án sau phán quyết của thẩm phán rằng các quyền hiến định của anh ta đã bị vi phạm.

Published

on

Thẩm phán Richard Ferenc của Quận Clermont đã viết trong một phán quyết rằng chính quyền đã không thông báo thích hợp cho Chad Doerman, 33 tuổi, về các quyền Miranda của anh ta, bao gồm cả quyền chống lại việc tự buộc tội và quyền có luật sư, trước khi các nhà điều tra thẩm vấn anh ta.

Phán quyết được đưa ra khi Doerman hầu tòa vì cáo buộc sát hại ba đứa con trai của mình: Clayton 7 tuổi, Hunter 4 tuổi và Chase 3 tuổi.

Doerman bị bắt vào ngày 15 tháng 6 sau khi cảnh sát cho biết anh ta dùng súng trường giết cả ba người con trai, được cho là bắn một người trong phòng ngủ của anh ta, sau đó đuổi theo hai người còn lại khắp nhà và sân, trước khi bắn từng người nhiều phát. Vợ và con gái của ông, những người sau đó đã nhờ hàng xóm giúp đỡ, cả hai đều khai với nhà chức trách rằng họ đã chứng kiến ​​vụ xả súng.

Trong phán quyết của Ferenc, được công bố vào tuần trước, ông nói rằng các quyền Miranda của Doerman “đã bị vi phạm” vì các thám tử “đã không tư vấn đầy đủ và đúng đắn cho Doerman về họ trước khi bắt đầu Cuộc thẩm vấn giam giữ và tất cả các lời khai thu được từ Doerman trong Cuộc thẩm vấn giam giữ sẽ bị hủy bỏ.” bị đàn áp và Nhà nước sẽ không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào trong số này trong vụ án chính của họ”.

Bổ xung:

Thẩm phán tiếp tục: “Quyền Miranda của Bị cáo đã bị vi phạm khi Cuộc thẩm vấn giam giữ tiếp tục sau khi Bị cáo đã viện dẫn quyền bào chữa của mình một cách rõ ràng và rõ ràng.”

Ferenc ra phán quyết rằng tất cả các lời khai thu được từ cuộc thẩm vấn sẽ bị cấm đưa vào vụ án.

Vào tháng 6, Doerman bị bắt sau khi cảnh sát đến ngôi nhà ở thị trấn Monroe và phát hiện anh ta đang ngồi bên ngoài với một khẩu súng trường. Theo tài liệu của tòa án, Doerman đang quan sát người mẹ, người bị bắn vào tay trong tình huống điên cuồng, cố gắng cứu sống một trong những cậu bé trong sân.

Trong quá trình bắt giữ, Doerman liên tục thú nhận đã bắn chết các cậu bé, tài liệu tòa án cho thấy.

“Bị cáo đã đưa ra nhiều tuyên bố với cơ quan thực thi pháp luật, chẳng hạn như ‘Tôi đã làm điều đó. Hãy đưa tôi vào tù.’, ‘Lẽ ra tôi không nên làm điều đó. Đáng lẽ tôi không nên bắn [đã được biên tập lại] và họ.’ Bị cáo cũng đưa ra tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn được ghi âm và ghi hình, trong đó anh ta thừa nhận đã nghĩ đến việc bắn các con trai mình từ tháng 10”, tài liệu cho biết.

Khi cảnh sát đến hiện trường, cảnh quay từ camera gắn trên người cho thấy mẹ của các cậu bé nói: “Họ chết rồi phải không? Anh ta đã cướp đi mạng sống của tôi. Anh ta đã bắn tất cả bọn họ.”

Doerman sau đó bị buộc tội giết người nghiêm trọng, bắt cóc và hành hung nghiêm trọng.

Doerman xuất hiện lần đầu tại tòa vào ngày 16 tháng 6, một ngày sau vụ giết người. Trong phiên điều trần, David Gast, trợ lý công tố viên quận Clermont, nói với thẩm phán rằng những tội danh bị cáo buộc là “hành vi phạm tội nghiêm trọng nhất mà chúng tôi ghi nhận trong hồ sơ”.

Gast nói thêm, theo WCPO: “Đây rồi. Bạn không thể phạm tội nghiêm trọng hơn”.

Doerman sau đó đã không nhận tội giết người vào ngày 23 tháng 6 và thẩm phán đã ra lệnh giam giữ anh ta tại nhà tù Quận Clermont với số tiền thế chân 20 triệu USD.

Phiên tòa xét xử anh ta dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng Bảy.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *