Connect with us

Tin Tức

Các nhà lập pháp yêu cầu sự thật về các chương trình UFO bí mật

Các nhà lập pháp đã yêu cầu cộng đồng tình báo cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình bí mật được cho là nhằm tìm lại UFO bị rơi và đảo ngược công nghệ.

Published

on

Người tố cáo UFO David Grusch đã ám chỉ đến cả hai chương trình này trong các tuyên bố tuyên thệ trong phiên điều trần của Ủy ban Giám sát Hạ viện ngày 26 tháng 7, trong đó nhấn mạnh hàng thập kỷ chính phủ bị cáo buộc giữ bí mật về UFO, hiện được gọi là hiện tượng dị thường không xác định (UAP).

Tuy nhiên, ông nói rằng ông không thể tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào trong phiên điều trần công khai vì đang có một vụ trả thù công khai chống lại ông.

Sáu thành viên Quốc hội đã ký bức thư ngày 21 tháng 8 gửi Tổng thanh tra Thomas Monheim: Dân biểu Tim Burchett, (R-Tenn.), Jared Moskowitz, (D-Florida), Anna Paulina Luna (R-Florida), Nancy Mace (R-S .C.), Eric Burlison (R-Mo.) và Andy Ogles (R-Tenn).

“Trong phiên điều trần về UAP, David Grusch đã làm chứng rằng ông không thể cung cấp thông tin chi tiết cụ thể về các chương trình truy xuất sự cố UAP hoặc các chương trình kỹ thuật đảo ngược, nhưng cho biết Tổng thanh tra Cộng đồng Tình báo có thể,” Hạ nghị sĩ Burchett nói trên Twitter.

“Vì vậy, tôi và các đồng nghiệp đã viết thư cho anh ấy để hỏi chi tiết.”

Grusch đã làm chứng trong phiên điều trần rằng ông biết các đồng nghiệp bị thương khi đảo ngược công nghệ UFO và nói rằng chính phủ “hoàn toàn” đã có công nghệ UFO và “sinh học” “có nguồn gốc không phải con người” kể từ những năm 1930 và biết chính xác các địa điểm nơi họ đang bị giam giữ.

Ông nói trong phiên điều trần rằng ông có thể cung cấp thông tin cụ thể trong bối cảnh mật.

Grusch, cựu sĩ quan tình báo Hoa Kỳ và cựu chiến binh Lực lượng Không quân, cho biết: “Tôi không thể đi vào chi tiết cụ thể trong một diễn đàn mở nhưng… những gì cá nhân tôi chứng kiến ​​và vợ tôi rất đáng lo ngại”. “Tôi đã phải đối mặt với những chiến thuật trừng phạt tàn bạo và đáng tiếc” mà ông gọi là “khủng bố hành chính”.

Sau phiên điều trần quốc hội, hồ sơ y tế của Grusch đã bị rò rỉ trong điều mà một số người mô tả là nỗ lực làm mất uy tín lời khai của anh ta.

Bổ xung:

Hồ sơ y tế ghi chi tiết cuộc đấu tranh của anh ấy với sức khỏe tâm thần, bao gồm PTSD, đau buồn và trầm cảm sau khi anh ấy trở về từ Afghanistan, đặc biệt đề cập đến những sự cố xảy ra vào năm 2014 và 2018 khi anh ấy được chuyển đến đơn vị tâm thần và chương trình điều trị nội trú.

Ross Coulthart, một phóng viên ban đầu phá vỡ tuyên bố của Grusch về một chương trình thu hồi UFO bí mật, đã đăng tuyên bố đầy đủ của Grusch trên Twitter vào ngày 8 tháng 8.

Điều này khiến các nhà lập pháp như Burchett tức giận, người đã trả lời dòng tweet trên vào ngày 8 tháng 8, “Cố gắng làm mất uy tín của một cựu chiến binh được tặng huân chương như David Grusch cho thấy sự tuyệt vọng của nhóm đang cố gắng che giấu sự thật. Họ sẽ thất bại.”

Anh ta tiếp tục viết một dòng tweet gay gắt vào ngày hôm sau: “Hãy cho tôi biết ai đã làm rò rỉ trái phép hồ sơ sức khỏe của Grusch và tôi sẽ đập vào đít của họ.”

Grusch là một trong ba nhân vật chủ chốt đã làm chứng trong phiên điều trần ngày 26 tháng 7, bao gồm cả lời kể trực tiếp của các phi công quân sự được khen thưởng Ryan Graves và David Fravor, những người đã chứng kiến ​​– và, trong trường hợp của Fravor, đã tham gia – các UAP khi đang ở trên không.

Fravor, một đội trưởng đã nghỉ hưu của Black Aces, người đã phục vụ 18 năm với tư cách là phi công Hải quân, đã phát hiện ra thứ được gọi là “UFO Tic Tac” trong một nhiệm vụ huấn luyện năm 2004.

Fravor cho biết trong tuyên bố mở đầu rằng vật thể này “vượt trội hơn nhiều so với bất cứ thứ gì chúng tôi có vào thời điểm đó, ngày nay hoặc đang tìm cách phát triển trong hơn 10 năm tới”.

Trong cùng phiên điều trần ngày 26 tháng 7, ba nhân vật chủ chốt khác trong cuộc chiến công bố hồ sơ liên quan đến UFO ngồi sau các diễn giả: các phóng viên điều tra George Knapp và Jeremy Corbell, cũng như Charles McCullough.

McCullough là cựu tổng thanh tra cộng đồng tình báo của Tổng thống Barack Obama, người đại diện cho Grusch trong đơn khiếu nại của ông.

Hồ sơ quốc hội về phiên điều trần cũng bao gồm các bức thư do Knapp và Corbell viết, được Fox News Digital công bố toàn bộ trong báo cáo này.

Sau khi nghe lời khai của các nhân chứng trong hơn hai giờ trong phiên điều trần ngày 26 tháng 7, Dân biểu Ogles nói rằng “rõ ràng có mối đe dọa đối với an ninh quốc gia của Hoa Kỳ”.

Phiên điều trần của Hạ viện tuân theo đạo luật lưỡng đảng của Thượng viện nhằm giải mật và công bố các hồ sơ liên quan đến UFO đã đưa những kẻ thù chính trị như Lãnh đạo Đa số Chuck Schumer, D-N.Y., và Thượng nghị sĩ Marco Rubio, R-Fla., hợp tác với nhau.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.