Connect with us

Tin Tức

Lệnh khám xét tại nhà ở Chandler 55 con chó bị tịch thu, chủ bị bắt

CHANDLER, Ariz. – Trong một thời gian, những người ủng hộ động vật và hàng xóm ở Chandler đã yêu cầu hành động, nói rằng hàng chục chú chó có nhu cầu đặc biệt đang bị bỏ rơi và sống trong cảnh bẩn thỉu. Vào đêm ngày 22 tháng 9, một số con chó đã được đưa ra khỏi một ngôi nhà gần đường Cooper và Pecos.

Published

on

Cảnh sát Chandler trước đó cho biết họ đã nắm được tình hình và đang điều tra. Vài ngày sau, họ có lệnh khám xét để giải cứu những con vật nuôi bên trong. Một camera gần nhà đã ghi lại cảnh những tấm bạt che lối vào phía trước của ngôi nhà cùng với băng dính.

Hiệp hội Nhân đạo Arizona cho biết nhiều con chó trong số đó cần được chăm sóc y tế ngay lập tức.

Ngày 23/9, Cảnh sát Chandler cho biết April McLaughlin, người chịu trách nhiệm, đã bị bắt sau khi biết thêm thông tin chi tiết từ các chuyên gia chăm sóc động vật.

McLaughlin được giao một khoản tiền thế chân chỉ bằng tiền mặt trị giá $2,500 USD.

Các công tố viên đã nói với thẩm phán trong lần ra tòa đầu tiên rằng Hiệp hội Nhân đạo Arizona đã đến nhà cô vào tháng 8, nhưng cô không cho họ vào.

Lần này, các nhà chức trách cho biết đã tìm thấy những con chó không thể di chuyển, ngồi trong đống rác của chính mình và không được tiếp cận với nước uống.

Lính cứu hỏa phải sử dụng máy thở để vào nhà. Chất lượng không khí tệ đến mức được xác định là không thể thở được.

Về phần mẹ của McLaughlin, nhà chức trách cho biết bà cũng có mặt trong nhà. Cô ấy đã được chuyển khỏi nhà và hiện tại vẫn an toàn.

Thẩm phán cũng cho biết nếu McLaughlin đăng ký bảo lãnh, cô ấy không thể sở hữu bất kỳ động vật nào.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *