Connect with us

Tin Tức

Các nhân viên Tuần tra Biên giới thu giữ lượng meth trị giá hơn 5.8 triệu Mỹ kim trên xe tải vào Hoa Kỳ

Các nhân viên Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ ở Texas đã thu giữ methamphetamine trị giá hơn 5.8 triệu USD đang cố gắng vượt qua biên giới Hoa Kỳ vào Chủ nhật.

Published

on

Vụ việc xảy ra khi một công dân Mexico lái chiếc máy kéo Freightliner năm 2006 cố gắng băng qua biên giới Hoa Kỳ tại Cầu World Trade Bridge ở Laredo, Texas, và được chuyển đến để kiểm tra thứ cấp.

Khi các nhân viên Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ xem xét bên trong chiếc xe tải, người ta đã tìm thấy 655.65 pound methamphetamine bị cáo buộc với giá trị đường phố ước tính là 5,861,159 USD ( 5 triệu 861 ngàn 159USD.)

Phát hiện được thực hiện sau một cuộc kiểm tra từ việc kiểm tra hệ thống kiểm tra không xâm nhập của cơ quan và một con chó.

Một cách riêng biệt, một nhân viên Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ đã phát hiện ra 26.63 pound cocaine bị cáo buộc vào ngày 29 tháng 10 bên trong đồ dùng cá nhân của một nam thanh niên 33 tuổi đang xin nhập cảnh vào nước này.

Khi anh ta được giới thiệu để kiểm tra thứ cấp, các cảnh sát đã tìm thấy cocaine có giá trị ước tính khoảng 275,520 USD.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *