Connect with us

Tin Tức

Waymo, dịch vụ gọi xe tự lái, hiện đã có ở trung tâm thành phố Phoenix

PHOENIX – Waymo, một dịch vụ gọi xe hoàn toàn tự động, ra mắt chính thức cho cư dân ở trung tâm thành phố Phoenix.

Published

on

Những chiếc xe tự lái đã sẵn sàng cho những người thử nghiệm đáng tin cậy trong khu vực và sau hàng triệu dặm được thử nghiệm trong đời thực và trong mô phỏng, các quan chức cho biết Waymo One đã sẵn sàng cho công chúng.

Người dùng Waymo có thể đi đâu khi gọi xe? Hiện tại, nó chỉ có ở khu vực trung tâm Phoenix và khu vực Tempe-Chandler.

Tại Phoenix, dịch vụ được cung cấp:

Phía đông I-17, phía tây Freeway 51

Nam đường Camelback, bắc Jefferson

Công ty đã sử dụng dịch vụ gọi xe ở Chandler từ năm 2021.

Một số hành khách đã sử dụng dịch vụ ở các thành phố khác như Chandler và Tempe, trong khi những người khác tỏ ra hoài nghi hơn một chút về việc sử dụng xe tự lái.

Max Simpson, một người dùng Waymo cho biết: “Tôi thích nó, nó tự chủ, bạn không phải lo lắng về ai đó như tài xế Uber hay ai đó mà bạn không muốn nói chuyện”. “Nó rộng rãi, rẻ hơn rất nhiều so với Uber hay Lyft.”

Reed Morse, một kỹ sư phần mềm tại Waymo, đã giải thích khía cạnh an toàn cho người lái.

Morse cho biết: “Chúng tôi đã lái hàng triệu triệu dặm với người lái cả trong đời thực và trong mô phỏng. “Chúng tôi đã lái xe nhiều hơn ở Phoenix theo nghĩa đen hơn bất kỳ ai khác trên toàn thế giới, con người hay cách khác.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *