Connect with us

Tin Arizona

Các quan chức ADEQ cho biết hãy tránh xa chất lỏng và đất màu cam ở phía bắc Arizona

WALKER, Ariz. – Các quan chức của Sở Chất lượng Môi trường Arizona (ADEQ) đang yêu cầu mọi người tránh xa đất và chất lỏng có màu cam ở một phần phía bắc Arizona.

Published

on

Đất và chất lỏng màu cam, theo một tuyên bố, được tìm thấy gần E. Eagle Road và E. New Strike Lane ở Walker, một thị trấn cách Prescott khoảng 12 dặm về phía nam. Khu vực này gần mỏ Sheldon.

“Như một biện pháp phòng ngừa, chúng tôi khuyên mọi người nên tránh tiếp xúc với chất lỏng màu cam và đất cho đến khi có thông báo mới,” đọc một phần của tuyên bố, “Do lượng mưa trên mức trung bình gần đây trong khu vực, chất lỏng màu cam này có thể nổi lên ở những nơi khác gần đó khu vực.”

Trong khi đó, bộ đang cố gắng xác định các chất màu da cam là gì và liệu có cần thực hiện bất kỳ hoạt động dọn dẹp nào hay không.

Các quan chức của ADEQ cho biết nếu bất kỳ ai tiếp xúc với chất lỏng hoặc đất màu cam và đang bị ảnh hưởng sức khỏe, họ nên tham khảo ý kiến ​​của các nhà cung cấp dịch vụ y tế.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *