Connect with us

Tin Tức

Các tài xế Tesla Arizona lo ngại sau các báo cáo về cảnh quay bên trong xe được chia sẻ

PHOENIX – Hình ảnh và video được ghi lại bên trong xe Tesla thông qua một camera nhỏ bên trong cabin, nhưng nếu bạn nghĩ rằng những hình ảnh đó được giữ kín, một báo cáo mới của Reuters cho biết hãy suy nghĩ lại.

Published

on

Báo cáo cho biết đoạn phim đang được chia sẻ trong các phòng trò chuyện. Tesla cho biết camera bên trong là để đảm bảo an toàn.

Đây là một cú sốc đối với một số chủ sở hữu Tesla – một số thậm chí còn không biết có camera trong xe. Những người khác không biết rằng hình ảnh và video của họ đang được chia sẻ.

Trong hai năm qua, Cameron Duty đã lái một chiếc Tesla. Anh ấy không hài lòng khi nghe tin nhân viên Tesla bị buộc tội chia sẻ các video và hình ảnh đôi khi có tính xâm phạm cao do ô tô ghi lại.

Những người lái xe Tesla khác cũng có hành động tương tự.

Shayla Woodland nói: “Bởi vì đó có thể là những thứ rất, rất riêng tư. Cho dù đó là danh tính hay nơi ở của tôi, những thứ tương tự như vậy”.

Reuters đã phỏng vấn hơn chục cựu nhân viên Tesla đã làm việc tại công ty trong 9 năm qua. Các hình ảnh và video được cho là đã được chia sẻ từ năm 2019 đến 2022.

Các nhân viên cũ nói rằng một số video thật đáng xấu hổ, những video khác nói về các vụ va chạm và sự cố trên đường và một số hình ảnh đã được chế thành meme.

“Thật tuyệt khi có một thiết bị giám sát liên tục trong xe 24/7 ghi lại mọi chi tiết về cuộc sống của ai đó. Tôi nghĩ điều đó chắc chắn sẽ thay đổi, điều đó nên được thực hiện nghiêm túc”, Kurdesevic nói.

Một chủ sở hữu Tesla ở California hôm thứ Sáu đã đệ đơn kiện Tesla sau khi nghe về những hình ảnh và video bị cáo buộc chia sẻ.

Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, đã không trả lời Reuters.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *