Connect with us

Tin California

California AG điều tra vụ tràn dầu buộc Huntington Beach phải đóng cửa

Bộ Tư pháp California đang điều tra một vụ rò rỉ dầu làm dấy lên lo ngại về một thảm họa môi trường gần Bãi biển Huntington, Bộ trưởng Tư pháp California Rob Bonta cho biết hôm thứ Hai.

Published

on

Bonta cho biết các nhà chức trách sẽ làm việc để xác định nguyên nhân khiến hàng nghìn gallon dầu thô bị rò rỉ từ một đường ống thuộc sở hữu của công ty Amplify Energy có trụ sở tại Houston và liệu có thể làm gì để ngăn chặn sự cố tràn dầu hay không.

Bonta nói trong một thông cáo báo chí: “Sự cố tràn dầu ngoài khơi bờ biển Huntington Beach là một thảm họa môi trường với những hậu quả sâu rộng đối với cá và động vật hoang dã của chúng ta, đối với cộng đồng và nền kinh tế của chúng ta”. “Tôi muốn cảm ơn tất cả các đối tác địa phương, tiểu bang và liên bang của chúng tôi, những người đang làm việc suốt ngày đêm để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của người dân California cũng như giảm thiểu thiệt hại đối với môi trường và tài nguyên thiên nhiên của chúng tôi.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *