Connect with us

Tin Tức

Cần sa ở Arizona: Trang trại cần sa trở thành chủ nhân lớn nhất của Snowflake

SNOWFLAKE, Ariz. – Ở Arizona, cái tên Symington gắn liền với chính trị chứ không phải cần sa, nhưng điều đó đã thay đổi nhờ một công ty cần sa khổng lồ nằm cách Phoenix khoảng ba giờ về phía bắc.

Published

on

Thị trấn nhỏ Snowflake có khoảng 6,000 người. Trời có gió và không có nhiều việc để làm. Tuy nhiên, độ cao, độ ẩm thấp và lượng ánh sáng mặt trời khiến nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng cho nhà kính.

Symington IV(Đệ Tứ), con trai cựu thống đốc cho biết: “Ban đầu đây là một nhà kính trồng cà chua. “Ở đây họ cũng trồng dưa chuột không hạt và ớt chuông nhiều màu.”

Sau khi tốt nghiệp Harvard, Symington IV tới Mexico để học về nông nghiệp và thông thạo tiếng Tây Ban Nha. Anh chưa bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó việc trồng cần sa sẽ trở thành sự nghiệp của anh.

Anh ấy mua nhà kính vào năm 2016. Cần sa y tế đã hợp pháp.

Symington IV nói: “Một trong những người đầu tiên tôi nói chuyện là bố tôi, và tôi nói, ‘bố ơi, con thực sự đang nghĩ đến việc làm điều này, và bố có đồng ý với điều đó không?’” Symington IV nói. “Ba tôi cười và nói, ‘Con đã làm nông nghiệp trong nhà kính cả đời. Đây có vẻ như là một sự phát triển tự nhiên, con biết đấy, đây là con đường sự nghiệp của con và nó hợp pháp.'”

Vụ thu hoạch đầu tiên là vào năm 2017. Công việc kinh doanh đã nở rộ và năm 2024 đánh dấu năm thứ 3 việc bán hàng giải trí được hợp pháp ở Arizona.

Symington IV cho biết: “Chúng tôi là nhà kính cần sa lớn nhất, nhà sản xuất hoa lớn nhất ở tiểu bang Arizona, nhà bán buôn lớn nhất ở tiểu bang Arizona”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *